Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hot girl nhóm Phở hóa thân thành Lý Mạc Sầu phiên bản Việt

Được cộng đồng mạng phong là Lý Mạc Sầu phiên bản Việt, Trà My đã quyết định hóa thân vào nhân vật này.

Cuối tháng 12/2014, Milan Phạm (trái) tên thật Phạm Trà My, sinh năm 1990 - thành viên của nhiều vai diễn trong nhóm hài Thích  Ăn Phở, được cộng đồng mạng gọi là Lý Mạc Sầu phiên bản Việt. Trà My sở hữu nhiều nét tương đồng trên khuôn mặt với nhân vật Lý Mạc Sầu 2014 - do diễn viên Trương Hinh Dư thủ vai, trong bộ phim Trung Quốc Tân thần điêu đại hiệp.

Hot girl nhóm Phở được phong là Lý Mạc Sầu phiên bản Việt

Sở hữu nhiều nét giống tương đồng với nhân vật Lý Mạc Sầu phiên bản 2014, hot girl nhóm Thích ăn Phở Milan Phạm đang được cộng đồng mạng chú ý.


Mới đây trên trang cá nhân của hot girl nhóm Phở đã đăng tải loạt ảnh cô hóa thân thành nhân vật Lý Mạc Sầu.

Trà My cho biết, để tìm kiếm được một trang phục cổ trang trong thời hiện đại cô gặp rất nhiều khó khăn. Hot girl phải nhờ đến sự giúp đỡ của bạn bè cũng như ê kíp chụp ảnh. 
Bộ ảnh được thực hiện tại Hồ Đá - làng đại học Thủ Đức. Gương mặt cũng như thần thái biểu cảm của Trà My khá giống với phiên bản gốc. 
Về nhân vật Lý Mạc Sầu trong phim Tân thần điêu đại hiệp, Trà My chia sẻ: "Lý Mạc Sầu chỉ là một nhân vật được hư cấu, vào vai phản diện nên lúc đầu mình cũng không thích lắm. Nhưng sau này tìm hiểu thì thấy Lý Mạc Sầu trong phim cũng chỉ là cô gái vì hận tình mới trở nên ác như vậy, mình cũng thấy đáng thương".
Khởi nghiệp bằng nghề người mẫu ảnh nhưng Trà My  lại nổi hơn sau khi tham gia loạt sản phẩm hài của nhóm Thích ăn Phở như Sự khác nhau giữa Hà Nội và Sài Gòn, Phim ảnh với thực tế, Phở công nghệ. 
Sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, hot girl nhóm Phở thu hút hơn 200.000 lượt người theo dõi trên trang cá nhân.

Ảnh dịch sai về Thỏ bảy màu bị cộng đồng nước ngoài chế giễu

Hình ảnh cuộc đối thoại của 2 nhân vật Thỏ bảy màu bị dịch sai tiếng Anh đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng nước ngoài.

Phan Trai Úc

Ảnh: Thạch Bamboo

Bạn có thể quan tâm

Đời sống