Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hot girl nhóm Phở bật khóc khi lần đầu ăn cơm ngoài đồng

Rũ bỏ hình ảnh sang chảnh thường thấy, Milan Phạm khiến người xem khâm phục bởi sự kiên định, chịu khó trong 2 ngày trải nghiệm cuộc sống lao động bình thường.

Là nhân vật chính trong chương trình Sống khác, phát sóng trên VTV6, số ngày 13/5, Milan Phạm  (Phạm Trà My) đã có trải nghiệm cuộc sống khó khăn như những người lao động tại Nghĩa Hưng, Nam Định.

Trong hai ngày, hot girl nhóm Phở bị thu toàn bộ vật dụng cá nhân như tiền mặt, điện thoại để tham gia thử thách kiếm 500.000 đồng.

Khởi đầu ngày mới từ 2h30, Trà My thậm chí không có thời gian trang điểm, làm đẹp. Công việc 9X đảm nhận bao gồm chăn heo, cọ chuồng, dọn phân heo, cào và mò ngao ngoài đồng...

Hot girl Milan Phạm xúc động với bữa cơm ngoài đồng Lần đầu trải nghiệm cảnh ăn cơm ngoài đồng khiến hot girl Hà thành bật khóc.

Bên cạnh đó, bữa ăn trong giờ nghỉ trưa cũng đơn giản là đồ ăn được cô gói lại từ đêm hôm trước, kèm theo nắm cơm của người phụ nữ đồng hành.

Lần đầu tiên thưởng thức bữa trưa trong điều kiện đặc biệt khiến hot girl nhóm hài Thích Ăn Phở không khỏi xúc động.

Trà My chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên mình tham gia trải nghiệm cuộc sống của người dân nghèo, cũng là lần đầu mình ăn trưa theo cách này. Đối với mình, món chim quay không phải thứ đồ xa xỉ, nhưng thực sự đem lại cho mình cảm xúc không thể quên".

Milan Phạm vất vả cào ngao Thử thách cào ngao khá khó khăn nhưng không làm nản lòng hot girl Hà thành.

Sự thân thiện, gần gũi của Milan Phạm cùng hình ảnh chân lấm tay bùn khiến nhiều bạn trẻ yêu mến xúc động.

Thành viên Lan Anh nhận xét: "Nhìn chị khóc tội quá. Trước giờ chỉ thấy chị trong các bộ trang phục đẹp cùng phấn son, không nghĩ rằng khi hòa vào đời sống thực tế, chị thân thiện, dễ gần đến vậy".

Thanh Hoa đồng tình: "Em cảm kích trước sự lăn xả của chị. Em rất khâm phục ngay khi chị bước chân trần xuống đồng, cặm cụi từng chút một để cào trứng ngao".

Milan Phạm tên thật là Phạm Trà My, sinh năm 1990. Cô được biết đến qua các series của Phở như Sự khác nhau giữa Hà Nội và Sài Gòn, Phim ảnh với thực tế hay Phở công nghệ...

Không còn hợp tác, tham gia nhiều sản phẩm như trước, song hot girl Hà thành vẫn chiếm tình cảm của phần lớn các bạn trẻ. Facebook của Milan hiện thu hút hơn 230.000 lượt theo dõi.

Hot girl Trâm Anh và bạn trai Justa Tee sắp cưới?

Nhiều bạn bè, người hâm mộ bất ngờ trước bức ảnh hot girl Trâm Anh thử váy cưới, do chính nam ca sĩ Justa Tee chia sẻ trên Facebook.

Nhật Ánh

Clip: VTV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống