Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hot girl Nga thành hiện tượng mạng nhờ loạt ảnh ma mị không giống ai

Thay vì đăng ảnh khoe nhan sắc hay phong cách thời trang, lối sống, Sheidlina thường chia sẻ những hình ảnh lạ lùng, đầy ma mị.

anh gay ao giac anh 1

Ellen Sheidlin (hay còn gọi Sheidlina, 26 tuổi) là hot girl, blogger nổi tiếng người Nga, có hơn 4,5 triệu follower. Tuy nhiên, thay vì đăng ảnh khoe nhan sắc hay phong cách thời trang, lối sống, Sheidlina thường chia sẻ những hình ảnh lạ lùng hay các tác phẩm nghệ thuật độc nhất của mình.

anh gay ao giac anh 2

Theo Bored Panda, các tác phẩm không giống ai của Sheidlina là sự kết hợp giữa nghệ thuật nhiếp ảnh, kỹ thuật số, thời trang và trang điểm. Những bức ảnh gây ấn tượng vì tạo ra ảo giác quang học, đánh lừa thị giác.

anh gay ao giac anh 3

Trang cá nhân của hot girl 26 tuổi ngập tràn những bức ảnh mang màu sắc kinh dị. Không ít người cho biết họ cảm thấy khó chịu khi nhìn vào những bức ảnh này song vẫn bị thu hút bởi sự mới lạ và ma mị của chúng.

anh gay ao giac anh 8

Không chỉ nổi tiếng tại Nga, hot girl 9X còn được biết đến ở nhiều quốc gia khác. Năm 2017, cô được trang Metropoles bình chọn là một trong những "hiện tượng MXH mới", đáng theo dõi của xứ bạch dương.

Bộ ảnh tái hiện nỗi đau của sinh vật biển chết vì ô nhiễm môi trường

Trong bộ ảnh Protection of the Ocean, Wan Yunfeng mặc những bộ trang phục tạo ra từ rác thải và diễn tả vẻ đau đớn của sinh vật biển khi mắc kẹt trong đại dương ô nhiễm.

Lê Vy

Ảnh: Ellen Sheidlin

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống