Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hot girl Miu Nữ 'lấn sân' Elly Trần

Người cũng khá nổi tiếng trong cộng đồng game Liên minh huyền thoại (LMHT) gần đây đã chuyển qua chơi game online 3D Túy Tiêu Dao, hòa mình vào nhân vật Bách Hoa Phi Tiên.

Túy Tiêu Dao tuy là một cái tên mới, chuẩn bị open beta ngày 13/11, nhưng thực tế đây là tựa game khá nổi tiếng Thục Sơn Kỳ Hiệp 2, sánh ngang cùng Võ Lâm truyền Kỳ, Thiên Long Bát Bộ khi đứng vững trên thị trường game hơn 6 năm qua.

Trong phiên bản trước (Thục Sơn Kỳ Hiệp 1 - TSKH) đã từng có một đại sứ rất thành công và được nhiều người yêu thích đó là hot girl Elly Trần - Thục Sơn Kiều Nữ. Hiện tại, Elly đã lấn sân vào showbiz Việt, đóng phim và có tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí.

Elly nổi lên từ cộng đồng game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp.
Elly nổi lên từ cộng đồng game thủ Thục Sơn Kỳ Hiệp.

Với thành công của Elly, nhiều hot girl đã và đang gia nhập chơi game Túy Tiêu Dao để mong chờ nhà phát hành tổ chức lại cuộc thi Thục Sơn Kiều Nữ nhằm có cơ hội được vươn danh. Việc hot girl nào gia nhập chính thức làm đại sứ cho game cũng đang là chủ đề được khá nhiều game thủ bàn luận những ngày qua. Sau top 10 Hoa hậu Việt Nam 2012 Mỹ Hạnh, đến nay đã lộ diện thêm một gương mặt xinh xắn khác là Miu Nữ tham gia cộng đồng game này.

Trên fanpage của game xuất hiện các hình ảnh quyến rũ của một cô gái, với lời úp mở rằng đây là một nữ game thủ của LMHT cũng đang chơi Túy Tiêu Dao. Sự việc càng nóng hơn khi tại buổi offline họp mặt game thủ ngày 9/11, Miu Nữ xuất hiện với trang phục rực hồng như nhân vật Bách Hoa Phi Tiên. Hiện game thủ của cả Túy Tiêu Dao và LMHT cùng quan tâm truy xét xem liệu nữ game thủ này có tái lập hiện tượng của Elly Trần trong TSKH ngày trước hay không.

Miu Nữ là hot girl khá nổi tiếng trong game LMHT, với trang Facebook hiện có hơn 43.000 lượt theo dõi, và mỗi bình luận thu hút hàng ngàn lượt bình luận và like.

Tham khảo: Trang chủ Túy Tiêu Dao 

Fanpage của game đang tràn ngập hình của Miu Nữ.

Miu Nữ nổi bật tại buổi họp mặt game thủ của Túy Tiêu Dao.
Miu Nữ tại buổi họp mặt game thủ của Túy Tiêu Dao.
Cô nàng chơi game khá rành với nhân vật yêu thích là Bách Hoa Phi Tiên.
Cô nàng chơi game khá rành với nhân vật yêu thích là Bách Hoa Phi Tiên.
Những hình ảnh của Miu Nữ tại offline game Túy Tiêu Dao thu hút hàng ngàn lượt “Thích” và “Bình luận” trên fanpage cá nhân.
Những hình ảnh của Miu Nữ tại offline game Túy Tiêu Dao thu hút hàng ngàn lượt thích và bình luận trên fanpage cá nhân.
Tư liệu: Thục Sơn Kỳ Hiệp

Bạn có thể quan tâm

Đời sống