Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hot girl Lilly Luta lộ diện sau khi thừa nhận dao kéo

Sau khi chính thức công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ, trưa 1/12 hot girl Lilly Luta rạng rỡ xuất hiện giữa Sài Gòn.

Những ngày qua, việc hot girl Lilly Luta (tên thật là Nguyễn Thị Lượm, SN 1992) lộ các hình ảnh chứng minh cô đã can thiệp dao kéo đã khiến nhiều người quan tâm. Tối 30/11, hot girl Sài thành chính thức lên tiếng xác nhận sự việc này. Cô phẫu thuật thẩm mỹ vào đầu tháng 11/2014, tại một bệnh viện ở TP.HCM.
Trưa 1/12, hot girl diện đầm hoa trẻ trung xuất hiện tại trung tâm Sài Gòn. Sau thẩm mỹ, Lilly Luta sở hữu gương mặt V-line, chiếc mũi cao hơn.
Gia đình và bạn bè thân thiết luôn quan tâm, ủng hộ Lilly Luta. Chính nhờ điều đó, phần nào giúp hot girl tự tin hơn với quyết định của bản thân.
Cô nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính.
Theo Lilly Luta, làm đẹp là sở thích của phụ nữ. Mọi người có quyền làm đẹp dù ở bất cứ độ tuổi nào. Đối với Lilly Luta sắc đẹp là đi đầu.
Lilly Luta cho biết, đến thời điểm hiện tại, khuôn mặt của cô vẫn chưa lành lặn các vết thương do phẫu thuật. Theo bác sĩ, cô cần thời gian 3-6 tháng nữa thì mọi thứ mới hoàn hảo.

Lịch ghi chép chăm con khéo léo của ông bố xăm trổ

Nhằm chăm sóc con gái vừa chào đời một cách hiệu quả và chu đáo nhất, ông bố Thành Trung đã ghi lại chi tiết thời gian các hoạt động ăn, ngủ, nghỉ cho bé.


Phan Trai Uc

Bạn có thể quan tâm

Phẫu thuật thẫm mỹ Đời sống