Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hot girl Hong Kong giảm cân để thi hoa hậu

Chia sẻ chuyện giảm cân để trở thành thí sinh Hoa hậu Hong Kong năm nay, Amber Chan bị dân mạng đồn hút mỡ, gọt cằm mới có được vẻ ngoài thanh tú.

hoa hau Hong Kong anh 1

Amber Chan (tên thật Trần Hú Ngưng, 24 tuổi) là một trong số gương mặt lọt top 16 cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2020. Trước khi tham gia đấu trường nhan sắc này, Amber là cosplayer được dân mạng chú ý. Cô thường xuyên góp mặt tại các sự kiện, lễ hội liên quan đến văn hóa Nhật Bản. Hiện, công việc chính của cô là chuyên gia hoạch định tài chính.

hoa hau Hong Kong anh 2

Gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn, làn da trắng sứ và nét biểu cảm trong trẻo giúp cô gái đến từ Hong Kong (Trung Quốc) tạo nên sức hút lớn.

hoa hau Hong Kong anh 8

Được chú ý tại cuộc thi hoa hậu, người đẹp 24 tuổi không tránh khỏi việc bị công chúng soi mói chuyện đời tư. Sự khác biệt về ngoại hình ngày ấy - bây giờ khiến cô dính tin đồn phẫu thuật hút mỡ hay gọt cằm để có được gương mặt thanh tú. Tuy nhiên, 9X khẳng định nhan sắc của mình là tự nhiên, không có chuyện cô đụng chạm dao kéo.

Tác giả bộ emoji 54 dân tộc Việt Nam: 'Là anh em thì nên hiểu về nhau'

Qua loạt hình ảnh độc đáo trong bộ emoji "54 dân tộc anh em", Nguyễn Minh Ngọc (designer) mong truyền cảm hứng để người trẻ Việt Nam tìm hiểu sâu hơn về văn hóa các dân tộc.

Đinh Phạm

Ảnh: Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Hong Kong Giới trẻ Đời sống