Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hot girl được Hồ Hoài Anh ưu ái ở The Voice bị Thu Minh, Tóc Tiên chê

Trong vòng thi mới nhất, Juky San thể hiện ca khúc "Và thế là hết". Cô bị Tóc Tiên và Thu Minh chê hát hời hợt, một màu cảm xúc.

Tiết mục bị Tóc Tiên, Thu Minh chê của Juky San Juky San được khen có giọng hát sáng, trong trẻo nhưng cách thể hiện hời hợt, thiếu cảm xúc.

Thay vì thi đấu vòng Đấu loại trực tiếp như các đội khác, huấn luyện viên (HLV) Hồ Hoài Anh tiếp tục có cách thức riêng để tìm ra 2 thí sinh đại diện đội anh bước vào vòng trong của The Voice - Giọng hát Việt. Cụ thể, anh tổ chức đêm nhạc và mời Thu Minh, Tóc Tiên đến đánh giá học trò của mình.

Juky San thể hiện ca khúc Và thế là hết. Bài hát có màu sắc khác những tiết mục vui tươi, trong sáng mà cô thể hiện trước đó. Tuy nhiên, giọng ca trẻ vẫn giữ lối thể hiện trong trẻo, cách nhả chữ nhẹ nhàng, tạo cảm giác mộc mạc và bình thản cho người nghe.

Sau phần trình diễn của Juky San, Thu Minh, Tóc Tiên có những đánh giá trái chiều. Đầu tiên, họ cho rằng cô hát thiếu cảm xúc và một màu.

Ho Hoai Anh thien vi Juky San anh 1
Phần thi của Juky San chưa làm hài lòng 2 giám khảo khách mời.

“Đoạn đầu nghe có sự nghẹn ngào, nhưng từ điệp khúc đến cuối thì em chỉ có một cảm xúc. Đáng lẽ mỗi đoạn phải được thể hiện bằng cảm xúc khác nhau”, Tóc Tiên nhận xét.

“Mỗi ca sĩ có thế mạnh riêng. Khi nghe em hát, chị nghĩ nếu được sự hỗ trợ, chỉnh sửa của phòng thu thì chắc chắn giọng hát của em gần gũi với khán giả trẻ, trong sáng, nhẹ nhàng. Nhưng trên sân khấu, giọng hát của em mất hút khi ban nhạc đánh đến cao trào”, Thu Minh đánh giá. 

“Xét riêng phần trình diễn ngày hôm nay thì chị thấy năng lượng, nội lực và kỹ thuật căn bản của em chưa đủ để trở thành đối thủ đáng gờm trong cuộc thi. Chất giọng của em rất hời hợt, có lẽ vì em chưa có trải nghiệm”, nữ ca sĩ nhận xét.

Cô nói thêm: "Giọng hát của em có điểm sáng là trong sáng và bay bổng nhưng kỹ thuật thì còn hạn chế". Tóc Tiên đồng tình và cho rằng Juky San hát như trả bài.

Dù bị chê nhưng Juky San vẫn được Hồ Hoài Anh lựa chọn và trở thành một trong hai thí sinh đội anh vào vòng trong. Trước đó, ở vòng Đo ván, khi chọn Juky San thay vì Đức Thịnh, nam HLV đã bị chỉ trích thiên vị.

Hot girl được Tuấn Hưng dùng siêu xe chiêu dụ dẫn đầu The Voice

Lâm Bảo Ngọc với 18,83% đã đứng đầu bình chọn trong tập thi tối 30/6. Cô được yêu thích từ vòng đầu. Thậm chí Tuấn Hưng còn dùng siêu xe Ferrari để chiêu dụ cô về đội mình.


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc