Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hot girl chuyên đóng vai phụ bị chê trình diễn tệ ở Hoa hậu Hoàn vũ

Diễn viên Cao Diệp Anh có phần thể hiện chưa tốt, bị giám khảo Vũ Thu Phương nhận xét khó tiến xa.

Thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ cãi vã vì tranh giành một đôi giày Tường Linh và Mỹ Khôi tranh cãi gay gắt vì một đôi giày. Tường Linh cho rằng thái độ của thí sinh kia thiếu văn minh.

Tập 3 chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 lên sóng tối 18/10. Thử thách chính của tập này dành cho 36 thí sinh xuất sắc là mix-match trang phục và trình diễn catwalk. Họ được chia thành ba nhóm, lần lượt thể hiện các phong cách sexy (quyến rũ), sporty (thể thao) và retro (cổ điển).

Thí sinh tranh cãi vì lấy đồ của nhau

Trong quá trình chọn lựa trang phục và phụ kiện, Nguyễn Đặng Tường Linh và Đặng Thị Mỹ Khôi xảy ra tranh cãi vì một đôi giày. Tường Linh chọn giày trước, nhưng sau đó để trên bàn. Mỹ Khôi nói cô không biết đó là giày của Tường Linh nên đã lấy về đội mình.

“Nhưng mà chị có ghi là khu vực đồ của chị không? Vấn đề là để ở đó là khu vực đồ phụ kiện và mọi người cùng nhau lấy phụ kiện, chị phải giữ trên tay của chị chứ?”, Mỹ Khôi cho rằng cô không sai. Trong khi đó, Tường Linh tỏ ra bức xúc: “Thực sự rất tức giận, không nghĩ các bạn lại như vậy. Cuộc thi là lịch sự văn minh chứ không phải lấy đồ của nhau!”.

Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2019 anh 1
Mỹ Khôi tranh cãi với Tường Linh vì chọn chung một đôi giày. 

Sau đó, giám khảo Samuel Hoàng nhắc nhở Mỹ Khôi trong bất cứ môi trường nào, muốn tiến xa thì phải biết nhịn và cư xử đúng mực: "Đừng bao giờ quên mình đang đi thi một cuộc thi hoa hậu".

Ngoài ra, Mỹ Khôi cũng "tố" thí sinh Trần Thị My đã lấy đôi khuyên tai của đội mình trước ban giám khảo. Cô gái này sau đó bị Vũ Thu Phương chấn chỉnh thái độ.

Trên fanpage cuộc thi, nhiều khán giả đang tranh cãi về tình tiết này. Họ cho rằng Mỹ Khôi ứng xử thiếu điềm đạm, thái độ không tốt, nhưng lại được giám khảo bỏ qua dễ dàng. 

Bạn Trường Ka nhận xét: "Nói chung Khôi không sai. Đồ của mình là phải giữ, nhưng thật sự không thích thái độ của Khôi". Những ý kiến khác tỏ ra không đồng tình khi cuộc thi hoa hậu lại xây dựng nội dung theo hướng tranh cãi, drama. 

Cao Diệp Anh bị chê sau phần thử thách catwalk

Đến phần thi của ba nhóm thí sinh, đội phong cách sexy - Cao Diệp Anh làm đội trưởng - bị giám khảo nhận xét chưa tốt. Giám khảo không đồng tình khi đội trưởng Cao Diệp Anh bàn giao vai trò dàn dựng tiết mục cho Thúy Vân. Samuel Hoàng nói anh sẽ trừ điểm cả hai.

Thí sinh Cao Diệp Anh (được biết đến qua những vai phụ phim truyền hình như Quỳnh búp bê, Vè nhà đi con...) lúc này lên tiếng giải thích: "Nếu anh trừ điểm, em đành chịu vì anh là giám khảo. Về sân khấu hay thời trang, chị Thúy Vân, Chu Trang, Thị Anh có kinh nghiệm nhiều hơn em. Khi các chị hướng dẫn, em cảm thấy đáng tin".

Hoa hau Hoan vu Viet Nam 2019 anh 2
Cao Diệp Anh được biết đến là hot girl chuyên đóng vai phụ. 

Giám khảo Vũ Thu Phương chê Cao Diệp Anh trình diễn không tốt: “Em diễn với cảm xúc bối rối, lúc thì em thể hiện sự thiếu tự tin, lúc thì em nhìn bên này bên kia, chị không biết là em đang làm cái gì trên sân khấu nữa”. Hot girl sinh năm 1995 đáp: "Em muốn trình diễn, bởi vì em không biết thế nào mới thực sự là diễn đúng".

Vũ Thu Phương tiếp tục phản bác thí sinh quê Tuyên Quang: "Đừng có muốn nữa em. Hãy thay đổi tư duy của em đi. Còn với tinh thần, thái độ của em, chị tin chắc em sẽ không đi được xa". Cao Diệp Anh cho biết cô cảm thấy buồn khi nghe những lời nhận xét như vậy.

Về phần Thúy Vân, nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng đánh giá cách dàn dựng của cô thông minh khi mỗi nhóm đều có thí sinh mạnh để gánh. Còn Vũ Thu Phương lại cho rằng Thúy Vân chọn gương mặt diễn mở màn không hợp lý. Vì thế, cô không đánh giá cao sự sắp xếp của Thúy Vân.

“Những lời giám khảo nói, nó đúng nhưng hơi nặng nề quá! Ban giám khảo chỉ thấy 3 phút, 4 phút trình diễn trên sân khấu nhưng không biết là để có được 3-4 phút đó, bọn em đã phải làm việc rất nhiều”, Thúy Vân chia sẻ. 

Kết thúc tập 3, Đào Thị Hà vẫn là thí sinh có số điểm cao nhất và tạm thời đứng đầu. Các gương mặt còn lại trong top 10 là Đặng Thị Mỹ Khôi, Nguyễn Huỳnh Kim Duyên, Đặng Nhật Minh, Kiều Thị Thúy Hằng, Vũ Thục Chinh, Lê Hoàng Phương, Lê Thu Trang, Nguyễn Trần Khánh Vân, Trương Quỳnh Ngọc. 

Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ nhảy sexy khuấy động sân khấu Top 60 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 trình diễn tiết mục nhảy sexy trên nền nhạc sôi động.

Người đẹp vòng eo 53 cm đọ sắc bên dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ

Thúy Vân, Hương Ly cùng dàn thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 gặp gỡ những gương mặt cũ của cuộc thi trong sự kiện diễn ra tối 17/10.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Sao Giải trí