Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hot girl Andrea: 'Tôi 3 lần từ chối show hẹn hò, tham gia vì được nhờ'

Hot girl Andrea cho biết cô tham gia game show hẹn hò cho vui, không có ý định "kiếm fame" để nổi tiếng trở lại.

Hot girl Andrea đeo mặt nạ tham gia chương trình hẹn hò Andrea khiến nhiều khán giả khó hiểu khi nghe theo trái tim lựa chọn nam giáo viên Đức Thiên, song cô không đến buổi hẹn cuối cùng.

Andrea Aybar (24 tuổi, còn được dân mạng biết tới với tên An Tây) là hot girl, người mẫu khá nổi tiếng. Mới đây, cô đổi tên thành Ân, đeo mặt nạ tham gia chương trình hẹn hò trên truyền hình.

Tại đây, sau khi loại chủ quán bar Nguyên Thắng vì không có cảm xúc, Andrea lựa chọn nam giáo viên Đức Thiên. Tuy nhiên, hot girl gây khó hiểu khi không đến buổi hẹn cuối cùng.

Việc này khiến nhiều khán giả cho rằng nàng mẫu tây "làm màu", lợi dụng chương trình để nổi tiếng trở lại. 

Tham gia game show hẹn hò để giúp chương trình

Andrea cho Zing.vn biết cô khá buồn khi bị khán giả hiểu nhầm, chỉ trích.

Hot girl nói rằng cô đã từ chối lời mời tham gia Lựa chọn của trái tim tới 3 lần, song do một người anh trong nghề thuyết phục nên cô đã đồng ý.

Andrea khẳng định cô tham gia để giúp chương trình là chủ yếu, bản thân không có ý định "kiếm fame" hay lợi dụng game show hẹn hò để nổi tiếng trở lại.

hot girl Andrea anh 1
Hot girl Andrea gây tranh cãi khi tham gia game show hẹn hò trên truyền hình. Ảnh: FBNV.

"Ngay từ đầu, tôi cũng biết là không tìm được người yêu từ chương trình này. Bởi vậy, tôi chỉ nghĩ là tham gia cho vui, biết đâu sẽ có thêm một vài người bạn", hot girl nói.

Andrea nói rằng thời gian gần đây cô tập trung cho việc kinh doanh và làm những công việc kiếm được tiền như chụp mẫu ảnh, tham gia sự kiện. Bởi vậy, khán giả không thấy cô xuất hiện nhiều trên báo. 

"Nếu muốn tìm kiếm sự nổi tiếng trở lại thì tôi sẽ không tham gia game show hẹn hò. Hiện tại, tôi không quan tâm đến lời nói tiêu cực của người khác và qua cái tuổi thèm sự nổi tiếng", hot girl nói.

Nàng mẫu tây thừa nhận bản thân rất kén chọn, yêu cầu cao nên không hẹn hò hay nói chuyện với nam giáo viên cô đã chọn trong chương trình.

Andrea tiết lộ hiện cô vẫn độc thân. 9X muốn tập trung vào công việc kinh doanh để kiếm tiền bằng khả năng của mình. 

Buồn khi hot girl không đến buổi hẹn 

Đức Thiên - chàng trai được Andrea lựa chọn hẹn hò - cho biết anh tham gia chương trình vì ế lâu năm. Đồng thời nam giáo viên muốn thử xem mình có được các cô gái để mắt tới.

Nam giáo viên tiết lộ khi tham gia chương trình anh rất kỳ vọng tìm cho mình được nửa kia phù hợp. 

hot girl Andrea anh 2
Đức Thiên khá buồn khi hot girl không đến buổi hẹn. Ảnh: FBNV.

Đức Thiên bất ngờ khi được Andrea lựa chọn. Anh vui khi biết người hẹn hò với mình là cô gái được biết tới nhiều trên mạng xã hội.

"Tôi khá buồn khi Andrea không đến buổi hẹn cuối cùng. Tuy nhiên, một cô gái dễ dàng đồng ý hẹn hò thì không còn gì là thú vị. Khi Andrea tham gia chương trình, tôi nghĩ cô ấy cũng có phần nào đó nghiêm túc", 9X nói.

Đức Thiên cũng cho biết sau màn hẹn hò với hot girl tai tiếng trên truyền hình, anh gặp khá nhiều xáo trộn trong cuộc sống.

9X bị nhiều người trêu chọc, hiểu nhầm và phải nhận những lời chỉ trích ác ý. Tuy nhiên, anh không bị ảnh hưởng bởi điều này.

Đức Thiên thừa nhận anh thích mẫu bạn gái xinh đẹp, hiểu chuyện và cá tính như Andrea. Tuy nhiên, cả hai khó có thể trở thành một nửa của nhau.

Hot girl Andrea đeo mặt nạ, tham gia game show hẹn hò

Sau khi loại chủ quán bar Nguyên Thắng vì không có cảm xúc, hot girl Andrea lựa chọn nam giáo viên Đức Thiên. Tuy nhiên, hot girl gây khó hiểu khi không đến buổi hẹn hò cuối cùng.

Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm

Đời sống