Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hot girl 18 tuổi hát cải lương như đọc rap

Trấn Thành khuyên thí sinh số 6 của Giọng ải giọng ai nên thi Thách thức danh hài bởi cô chỉ cần cất tiếng hát, anh và Trường Giang sẽ "cười sập nhà".

Cô gái xinh đẹp ca cải lương như đọc rap Ban bình luận “lặng câm” phải khi thí sinh hát này cải lương như độc thoại.

Được phát sóng tối 28/1, tập 13 chương trình Giọng ải giọng ai với chủ đề xuân đón chào hai khách mời NSƯT Hữu Quốc và nghệ sĩ Lê Giang. Họ lần lượt về về chung nhà với Trấn Thành - Thu Trang và Trường Giang - Ốc Thanh Vân.

Nếu ở các vòng thi trước, thí sinh chủ yếu thể hiện những ca khúc ở dòng nhạc trẻ thì ở tập thi này, các giọng ca sẽ chuyên hát về dòng nhạc dân ca, trữ tình hay cải lương để phù hợp với số lên sóng đặc biệt. Bên cạnh đó, 7 giọng ca bí ẩn cũng sẽ mặc những bộ trang phục truyền thống khi biểu diễn.

Trong vòng Hóa thân, sau khi được xem qua một clip cũng như có 1 giây để nghe qua giọng của 7 thí sinh, hai đội chơi lần lượt đưa ra phán đoán để tìm ra người hát dở.

Trong lượt này, cả hai đội đều đưa ra dự đoán chính xác. Giọng ca số 6 là một cô gái xinh đẹp nhưng hát vọng cổ "bất chấp" như đọc rap khiến các nghệ sĩ “bó gối”. Sau tiết mục, Trấn Thành khuyên cô nên thi Thách thức danh hài bởi thí sinh chỉ cần cất tiếng hát, anh và Trường Giang sẽ "cười sập nhà". Sau đó, ông xã Hari Won nói đỡ lại cho hot girl 18 tuổi rằng: "Được cái em thuộc bài, hát trôi chảy dễ sợ".

Không chịu thua, giọng ca số 5 cũng khiến Lê Giang phải xin thêm tí muối vì… nhạt khi hát bài vọng cổ Bánh bông lan như độc thoại. Sau đó, nghệ sĩ hài phải quỳ gối để vái lạy chàng diễn viên trẻ này, còn Hữu Quốc lên tận sân khấu để lau mồ hôi cho thí sinh. 

Tap 14 giong ai giong ai anh 1
Hữu Quốc phải lau mồ hôi cho chàng trai ở vị trí số 5. Ảnh: ĐQ.

Đến vòng 2 Siêu diễn, các thí sinh thể hiện khả năng hát nhép qua các ca khúc trữ tình, dân ca và vọng cổ. Vòng này, hai đội chơi tiếp tục có nhiệm vụ tìm ra người hát dở.

Kết quả, đội Trấn Thành có dự đoán đúng khi chọn người chơi ở vị trí số 1. Trước đó, người chơi hát nhép ca khúc Sao em nỡ đành quên được Trấn Thành nhận xét phát âm không chuẩn nhưng nhịp thì lại vô cùng tốt. Thu Trang cho rằng chưa chắc nhịp tốt lại hát hay. Còn đội Trường Giang chịu phần thua vì chọn người chơi ở vị trí số 2 có giọng hát hay.

Trong vòng cuối Lộ diện, sau phần phỏng vấn nhanh 3 thí sinh còn lại, hai đội chơi nếu muốn chiến thắng phải chọn đúng người hát hay.

Cả hai đội “ý tưởng lớn gặp nhau” khi cùng chọn vị trí số 4 và như vậy thí sinh này được quyền đưa ra sự lựa chọn của mình. Vì đội Lê Giang chọn trước nên thí sinh xin lỗi và từ chối NSƯT Hữu Quốc để chọn song ca với Lê Giang. Như vậy, đội của Hữu Quốc phải chọn thí sinh số 3.

Tap 14 giong ai giong ai anh 2
Lê Giang chiến thắng khi tìm được thí sinh hát hay. Ảnh: ĐQ.

 

Và đúng như dự đoán, giọng ca số 4 đã có màn song ca cực hay với Lê Giang và ngược lại, NSƯT Hữu Quốc phải gục ngã trước giọng ca thảm họa của thí sinh số 3.

Với phán đoán đúng, nghệ sĩ Lê Giang đã giành được phần thưởng 50 triệu đồng của chương trình.

Tập 14 Giọng ải giọng ai tiếp tục được lên sóng vào lúc 19h (ngày 4/2) trên kênh HTV7.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm