Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hot boy Tôn Kinh Lâm tiết lộ 3 lần từ chối tham gia 'Người ấy là ai'

Chia sẻ với Zing.vn, Tôn Kinh Lâm cho biết anh không muốn tham gia thêm game show hẹn hò nào vì đã có bạn gái.

Ngày 2/8, trên story cá nhân, người mẫu ảnh - hot boy nổi tiếng Tôn Kinh Lâm nhận được câu hỏi của dân mạng: "Anh có định tham gia Người ấy là ai mùa tiếp theo không?".

Nguoi ay la ai anh 1
Tôn Kinh Lâm khẳng định sẽ không tham gia game show hẹn hò nào nữa vì đã có bạn gái. Ảnh chụp màn hình.

9X đáp mình được mời 3 lần nhưng từ chối vì từng tham gia nhiều game show hẹn hò trước đó, xuất hiện thêm nữa khán giả có thể nhàm chán.

"Game show nào cũng được, đừng hẹn hò là được. Với anh có bạn gái rồi mà", hot boy 9X viết.

Chia sẻ với Zing.vn, Tôn Kinh Lâm cho biết: "Hiện tại, mình đã có bạn gái. Cô ấy luôn ủng hộ công việc và quyết định của mình nhưng bản thân không còn ý định tham gia chương trình hẹn hò nữa".

Nam người mẫu nói thêm dù chưa từng ghép đôi thành công ở show hẹn hò, anh không thấy buồn bởi: "Có duyên thì sẽ được, còn không thì ra về là chuyện bình thường".

Vào tháng 7/2018, Tôn Kinh Lâm từng xuất hiện trong game show Mảnh ghép tình yêu. Tại đây, hot boy nổi tiếng ngỏ lời với hoa hậu Kiều Ngân nhưng bị cô từ chối với lý do "không có điểm nào để chê nhưng chưa đủ thuyết phục" để cô mở lòng đón nhận tình cảm.

Nguoi ay la ai anh 2
Tôn Kinh Lâm cho biết việc chưa từng ghép đôi được tại game show hẹn hò không khiến anh buồn bởi theo anh mọi việc đều cần có duyên. Ảnh: Instagram NV.

Trước đó, tháng 4/2018, Tôn Kinh Lâm là một trong bốn chàng trai góp mặt vào game show Khúc hát se duyên.

Tại đây, anh nhận được câu hỏi của bạn chơi Đặng Hoàng Thanh Trúc rằng có chịu được người con gái "sáng nắng, chiều mưa", tính cách thất thường hay không.

Tôn Kinh Lâm trả lời rằng con gái ai cũng có tính cách thất thường, vì vậy anh sẽ cố gắng dung hòa để hai người hợp với nhau hơn. Anh chàng cũng nói thêm với người yêu anh luôn nhẹ nhàng, tình cảm hết mức có thể.

Nguoi ay la ai anh 3
Bạn gái hiện tại của Tôn Kinh Lâm là Nguyễn Lý Diễm Mai (sinh năm 1998) - em gái ruột của MC Yumi Dương. Ảnh: Instagram NV.

Tuy nhiên, câu trả lời của hot boy 9X không đủ thuyết phục bạn chơi.

Sau màn làm quen đầu tiên, Thanh Trúc quyết định loại Tôn Kinh Lâm.

Tôn Kinh Lâm (tên thật Nguyễn Lương Đức, sinh năm 1995) là chàng mẫu ảnh gốc Đà Nẵng nhận được sự quan tâm của dân mạng nhờ ngoại hình điển trai, vóc dáng cân đối.

Bạn gái hiện tại của anh chàng là Nguyễn Lý Diễm Mai (sinh năm 1998) - em gái ruột của MC Yumi Dương.

Tôn Kinh Lâm mới xuất hiện trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019 với tư cách thành viên đội đỏ cùng bạn chơi Emma Nhất Khanh. Tuy nhiên, họ đã bị loại ở vòng 2 cuộc thi.

Tôn Kinh Lâm thể hiện giọng ca tại game show 'Khúc hát se duyên' Tham gia "Khúc hát se duyên", Tôn Kinh Lâm không chinh phục được bạn chơi và bị loại sau màn giới thiệu đầu tiên.

3 tiểu thư 'lá ngọc cành vàng' hội tụ đủ combo 'con nhà người ta'

Chloe Nguyễn, Primmy Trương và Ngọc Thanh Tâm là 3 tiểu thư con nhà giàu xinh đẹp, tài năng nổi tiếng Sài Gòn.

Trúc Ly

Bạn có thể quan tâm

Đời sống