Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Hot boy nổi loạn 2' sẽ yêu khốc liệt và có nhiều nước mắt

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tiết lộ nội dung phần 2 sẽ không lãng mạn như phần 1. Thay vào đó, mọi thứ sẽ mạnh mẽ, dữ dội và kịch tính hơn.

Bộ phim Hot boy nổi loạn được công bố sẽ thực hiện phần tiếp theo vào đầu năm nay. Đến nay, sau gần 1 năm thực hiện, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và nhà đồng sản xuất Lương Mạnh Hải đang trong quá trình thực hiện hậu kỳ phim để kịp giới thiệu tới khán giả vào tháng 3/2017.

Đây là sản phẩm thứ hai mà bộ đôi này đồng sản xuất sau bộ phim kinh dị Con ma nhà họ Vương. Cả hai cho biết, phần 2 tiếp nối phần 1 nhưng cũng có thể coi như một bộ phim độc lập với các nhân vật, câu chuyện mới.

Mới đây, teaser của bộ phim được tung ra với thời lượng 20 giây, với sự xuất hiện của Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng và gương mặt mới Trần Huy Anh.
Chỉ với một đoạn rất ngắn, nhưng teaser này khiến khán giả tò mò, đặc biệt là chờ đợi sự trở lại của nhân vật Lam (do Lương Mạnh Hải thủ vai).

Phan 2 bo phim Hot boy noi loan tung teaser anh 1
Trong phần 2, Sau khi Lam (Lương Mạnh Hải) được cứu sống, anh vẫn trở lại nghề đứng đường và tiếp tục đi tìm Khôi. Ảnh: Ân Nguyễn.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tiết lộ nội dung phần 2 sẽ không lãng mạn như phần 1. Thay vào đó, mọi thứ sẽ mạnh mẽ, dữ dội và kịch tính hơn. Do đó, anh tin bộ phim cũng sẽ lấy nhiều nước mắt hơn cả. Anh  cũng khẳng định các nhân vật lần này sẽ yêu khốc liệt hơn chứ không kiểu say đắm và yếu mềm như trước.

Về phía Lương Mạnh Hải, với vai trò nhà sản xuất kiêm diễn viên chính, anh tin phần 2 sẽ vượt qua được phần 1. "Bộ phim này mang ngôn ngữ điện ảnh rõ rệt nhất từ trước đến nay trong các phim của anh Đãng. Khán giả sẽ thấy rất nhiều sự thay đổi từ cách kể chuyện, lời thoại, tiết tấu cho đến những cú máy và ánh sáng trong phim, anh nói.

Hot boy nổi loạn 2 được quay trong vòng 30 ngày với kinh phí 3 tỷ đồng. Các bối cảnh chính trong phim được thực hiện tại TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 3/3/2017 trên toàn quốc.

Phan 2 bo phim Hot boy noi loan tung teaser anh 2
Tác phẩm của bộ đôi Vũ Ngọc Đãng và Lương Mạnh Hải ra mắt dự kiến vào tháng 3 năm sau. Ảnh: Ân Nguyễn.

Phần 1 của phim được công chiếu lần đầu tiên vào năm 2011 với tên gọi Hot boy nổi loạn: Câu chuyện về thằng cười, cô gái điếm và con vịt. Chọn khai thác đề tài đồng tính, bộ phim đã nhận được những sự đón nhận tích cực từ khán giả lẫn giới chuyên môn.

Mặc dù vẫn có những dư luận trái chiều về đề tài nhưng đây là một bộ phim có doanh thu cao và được nhắc đến nhiều nhất lúc bấy giờ. Trên thị trường quốc tế, phim cũng đã được chiếu tại một số liên hoan phim.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh