Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Hot boy nổi loạn 2': Mối tình tay ba trở thành điểm nhấn

Chi tiết nhân vật Lam của Lương Mạnh Hải vô tình xen vào giữa cuộc tình của La Quốc Hùng và Trần Huy Anh là một điểm nhấn trong phần 2 của phim.

Lấy cảm hứng từ mối quan hệ tình cảm phức tạp trong Hot boy nổi loạn 2, Lương Mạnh Hải cùng hai diễn viên trẻ La Quốc Hùng và Trần Huy Anh vừa thực hiện bộ ảnh mới khác đặc biệt.

Bộ ảnh được thực hiện ngay tại chung cư, một trong những bối cảnh chính quan trọng của bộ phim.

Theo đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, căn chung cư cũ không chỉ đẹp mà còn mang tính ẩn dụ điện ảnh hợp với ý đồ kịch bản. Anh muốn khắc hoạ tam giác tình yêu vô cùng phức tạp và khốc liệt, khi nhân vật Lam của Lương Mạnh Hải vô tình xen vào giữa cuộc tình của La Quốc Hùng và Trần Huy Anh ở thời điểm bất ngờ nhất với cả hai.

Chuyen tinh tay ba trong Hot boy noi loan 2 anh 1

Bộ ảnh khắc họa chuyện tình tay ba của 3 diễn viên phim Hot boy nổi loạn

. Ảnh: Ân Nguyễn.

             

Nói về tình yêu tay ba trong phim, nhà sản xuất kiêm diễn viên Lương Mạnh Hải cho biết: “Tình yêu tay ba là điểm khác biệt và mới hơn hẳn so với phần 1. Người bạn yêu thì không yêu bạn, người yêu bạn thì bạn lại không yêu. Khi tình yêu làm bạn tổn thương, không phải vì bạn không xứng đáng mà bạn xứng đáng với một điều tốt hơn thế”.

Nếu như La Quốc Hùng đóng cùng Lương Mạnh Hải từ phần 1 thì Trần Huy Anh là nhân vật mới xuất hiện trong phần 2 này.

Xuất thân từ Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, anh chàng sinh năm 1989 may mắn được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chọn vào vai thứ chính quan trọng trong phim.

Chuyen tinh tay ba trong Hot boy noi loan 2 anh 2

Chuyện tình cảm của ba chàng trai sẽ là điểm nhấn trong phim. Ảnh: Ân Nguyễn.

 

Chia sẻ về điều này, Huy Anh cho biết: “Đây là lần đầu tôi đóng phim và phải đóng cảnh nóng nên ban đầu có hơi ngại. Tuy nhiên người đóng cùng lại là La Quốc Hùng, bạn thân cùng khóa học nên chúng tôi chỉ cần quay một lần là đạt".

Chia sẻ thêm về bạn diễn, La Quốc Hùng nhận xét: “Vì đã biết nhau từ trước, nên tôi và Huy Anh đã có tâm lý cực kỳ thoải mái. Huy Anh lại rất tập trung, đồng thời cũng cầu tiến, chịu khó học hỏi nên không gặp trở ngại nhiều ở những cảnh chung của cả hai”.

Hot boy nổi loạn 2 hiện đã hoàn thành xong những khâu cuối cùng để sẵn sàng ra rạp.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp Phim ảnh