Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hot boy Hữu Vi nhảy bao bố suốt 40 phút vì lạc đường

Trong tập 2, phần thi bịt mắt, nhảy bao bố tìm đường về đích khiến các thí sinh của Phái mạnh Việt gặp rất nhiều khó khăn.

Tập 2 Phái mạnh Việt phát sóng tối 17/5 trên HTV7 bắt đầu với diễn biến bất ngờ khi rapper Phạm Hồng Hải (mũ đỏ) rút lui khỏi cuộc thi. Với một chấn thương ở chân, Hồng Hải bộc bạch: "Tôi chỉ có thể thi đấu với 60% phong độ, thậm chí thấp hơn. Chấn thương khiến tôi không thể tập trung và dốc hết sức cho các nhiệm vụ". Quyết định của Hồng Hải nhận được sự chấp thuận từ các giám khảo và ban tổ chức sau khi chấn thương được bộ phận y tế của chương trình xác nhận. Việc sớm chia tay một trong những ứng viên nổi bật của tập đầu tiên để lại nhiều tiếc nuối cho ê-kíp và khán giả.
Chia tay Hồng Hải, 9 ứng viên còn lại bước vào nhiệm vụ đầu tiên của ngày thứ hai với tên gọi Bịt mắt nhảy bao bố. Các thí sinh sẽ bị bịt mắt và quay tròn để thay đổi vị trí và phương hướng trước khi bắt đầu tìm về đích.
Thử thách tưởng đơn giản đã gây ra không ít khó khăn cho 9 ứng viên. Nhiều chàng trai không chọn được chiến thuật đúng đắn đã liên tục mắc phải sai lầm. Duy Phương nhiều lần nhảy xuống biển.
Minh Ngọc mất định hướng. Tùng Min và Jay Võ chạm phải nhau trong quá trình di chuyển trong khi Hữu Vi do suy luận sai đã mắc kẹt ở một bãi cỏ vì tưởng nhầm đó là khu vực đích đến. "Running man" Xuân Tiến cũng suýt lạc trong bụi rậm.
Kết thúc thử thách đầu tiên, với khả năng suy luận và chiến thuật chuẩn xác, nhiếp ảnh gia Nhân Phạm (hình) vươn lên dẫn đầu. Ngọc Phú, Quang Huân, Minh Quân, Xuân Tiến lần lượt giữ những vị trí tiếp theo.
Nhóm kế cuối gọi tên Thanh Tùng, Minh Ngọc, Duy Phương. Hữu Vi phải chấp nhận vị trí cuối bảng sau hơn 40 phút nhảy bao bố vì không thể xác định đúng phương hướng của đích.
Bước vào nhiệm vụ thứ hai, các ứng viên phải đối mặt với một chuỗi thử thách liên hoàn đòi hỏi nhiều kỹ năng. Trong thời gian 2 phút, top 9 phải vượt qua chuỗi các bánh xe nối tiếp mà không làm đổ những ly nước xen kẽ trong lộ trình.
Sau đó, các thí sinh sẽ điều khiển một xe đạp vượt qua 2 chiếc cầu bập bênh với độ dài khác nhau. Lộ trình này đòi hỏi kỹ năng điều khiển và cách dùng lực hợp lý để giữ thăng bằng, vượt qua thử thách.
Với thử thách liên hoàn, các thí sinh gặp không ít khó khăn. Jay Võ...
... Quang Huân đều không thể vượt qua những chiếc cầu bập bênh bằng xe đạp. Ở thử thách thứ hai, Tùng Min, Duy Phương vươn lên top dẫn đầu còn Minh Quân, Quang Huân, Ngọc Phú rơi xuống nhóm cuối bảng.
Trong nhiệm vụ cuối cùng, xe đạp tiếp tục là người bạn đồng hành của 9 ứng viên. Để trụ lại với cuộc thi, các chàng trai phải điều khiển xe vượt qua đoạn cầu dài 26 m vắt ngang cửa biển. Đặc biệt, trên chiếc cầu có bề ngang vỏn vẹn 2 gang tay có rất nhiều chướng ngại vật.
Nổi bật nhất trong thử thách này chính là B-boy Tùng Min (Đoàn Thanh Tùng). Với khả năng điều khiển xe đạp và giữ thăng bằng tốt, Tùng Min khiến giám khảo và đội ngũ thiết kế game thán phục khi vượt qua thử thách khó khăn chỉ trong lần chạy xe đầu tiên. Thậm chí, thành tích của Tùng Min còn tốt hơn so với kết quả chạy thử của đội ngũ cascadeur đã thiết kế thử thách. Màn trình diễn ấn tượng đưa chàng trai Hà Nội lên ngôi dẫn đầu trong tập 2.
Không suôn sẻ như Tùng Min, Xuân Tiến gặp khá nhiều khó khăn trước khi hoàn thành thử thách ở lượt thi cuối cùng. Tuy vậy, thành tích của cậu em út trong gia đình Phái Mạnh Việt vẫn vượt trội hơn các ứng viên còn lại khi 7 chàng trai đều không thể tìm được cách vượt hết các chướng ngại vật trên đoạn cầu.
Các chàng trai phải phân định vị thứ bằng tổng số đoạn đường vượt qua được sau 5 lượt đi. Kết quả, Tùng Min cùng Xuân Tiến chia nhau hai vị trí đầu bảng, Quang Huân, Thành Nhân, Hữu Vi, Duy Phương chiếm các vị trí tiếp theo. Minh Ngọc, Ngọc Phú đồng hạng 7 và Minh Quân xếp cuối cùng.
Ngày thi thứ hai chứng kiến nhiều cuộc đổi ngôi, rượt đuổi thú vị qua từng thử thách. Kết thúc 3 phần thi, theo số điểm tổng kết, Tùng Min giữ ngôi đầu bảng đầy thuyết phục. Bám sát chàng trai Hà Nội lần lượt là Nhân Phạm và Xuân Tiến. Các vị trí an toàn tiếp theo thuộc về Quang Huân, Duy Phương, Ngọc Phú. Màn trình diễn thiếu thuyết phục khiến Minh Ngọc, Minh Quân chia nhau hai vị trí 7 và 8. Hữu Vi có một ngày thi không thành công khi đứng cuối bảng. Tập 3 Phái mạnh Việt sẽ lên sóng lúc 20h chủ nhật ngày 24/5 trên kênh HTV7.

Tiểu Uyên

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh