Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Hot boy, hot girl nhập học Học viện Kịch Trung ương Trung Quốc

Những ngôi sao tương lai của showbiz Trung Quốc đã nhập học tại Học viện Kịch Trung ương vào ngày 22/8. Đây là cái nôi đào tạo nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Chương Tử Di, Củng Lợi.

trai xinh gai dep Trung Quoc anh 1

Học viện Kịch Trung ương là cơ sở đào tạo đại học về sân khấu đầu tiên của Trung Quốc. Trường được thành lập năm 1938. Học viện là trụ sở của Hiệp hội các đại học kịch quốc gia, Trung tâm giáo dục kịch châu Á và Hiệp hội giáo dục kịch thế giới. 

trai xinh gai dep Trung Quoc anh 2
Học viện Kịch Trung ương đào tạo các lĩnh vực nghệ thuật gồm Kịch sân khấu, Kịch truyền hình, Diễn xuất, Đạo diễn, Thiết kế sân khấu, Điện ảnh, Truyền hình, Nhạc kịch, Opera, Múa rối, ...
trai xinh gai dep Trung Quoc anh 3
Học viện Kịch Trung ương là nơi đào tạo nhiều nghệ sĩ tài năng của Trung Quốc như diễn viên Chương Tử Di, Củng Lợi, Thang Duy, Trương Tịnh Sơ, Lưu Diệp, Tôn Hồng Lôi, Đặng Siêu, đạo diễn Khương Văn. 
trai xinh gai dep Trung Quoc anh 4
Trường được chọn là trụ sở của nhiều tổ chức trong nước và quốc tế như Hiệp hội kịch Trung Quốc, Hiệp hội nghệ thuật sân khấu Trung Quốc, Hệ thống nghệ thuật sân khấu thế giới, Hiệp hội các nhà phê bình sân khấu thế giới.
trai xinh gai dep Trung Quoc anh 5
Mỗi năm, kỳ thi tuyển sinh vào trường thu hút sự chú ý của công chúng và truyền thông. Những sinh viên trúng tuyển vào trường có nhiều cơ hội trở thành nghệ sĩ lớn của showbiz Trung Quốc trong ít năm tới. 
trai xinh gai dep Trung Quoc anh 6
Ngày 22/8 vừa qua, tân sinh viên của năm học 2019-2020 đã đến trường làm thủ tục nhập học. Những gương mặt trẻ xinh đẹp đều háo hức với con đường khổ luyện phía trước tại cái nôi đào tạo nghệ sĩ của Trung Quốc. 

trai xinh gai dep Trung Quoc anh 7
Cộng đồng mạng Trung Quốc dành lời khen cho gương mặt thanh tú của những nghệ sĩ tương lai. Tuy nhiên, phần lớn đều đồng ý rằng kỹ năng diễn xuất mới là điều quyết định sự thành công của họ sau này. 

trai xinh gai dep Trung Quoc anh 8
Vào ngày 25/8, tân sinh viên tham gia khoá học quân sự kéo dài trong 2 tuần. Trường sẽ tổ chức lễ khai giảng năm học mới vào ngày 9/9. 

trai xinh gai dep Trung Quoc anh 9
Nhiều phụ huynh tháp tùng con đến khu ký túc xá của trường. "Đúng là sinh viên của trường nghệ thuật, đi học như đi biểu diễn", một người dùng mạng bình luận. 


Trung Dũng

Ảnh: Zhai Lu/China News Service

Bạn có thể quan tâm