Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hot boy Học viện Cảnh sát: Người có vợ thi hoa hậu, kẻ cover nhạc Hàn

Trần Trung Hiếu, Triệu Đạt và Nguyễn Vũ Duy là loạt hot boy xuất thân từ Học viện Cảnh sát Nhân dân. Họ được dân mạng chú ý vì ngoại hình nổi bật và có nhiều tài lẻ.

Hot boy hoc vien canh sat anh 1
Trần Trung Hiếu (Hiếu Police, sinh năm 1993) từng là sinh viên Học viện Cảnh sát Nhân dân, chuyên ngành Cảnh sát Kinh tế. Anh được dân mạng chú ý sau loạt ảnh chụp với tiêu đề "anh công an đẹp trai" lan truyền trên nhiều diễn đàn. 
Hot boy hoc vien canh sat anh 4
Triệu Đức (sinh năm 1997) từng theo học tại Học viện Cảnh sát Nhân dân. Nam sinh được chú ý khi bức ảnh anh chụp trong lớp học lan truyền khắp các diễn đàn "tìm info" trai đẹp.
Hot boy hoc vien canh sat anh 7
Trong thời gian theo học tại trường, nam sinh tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ. Anh từng là thành viên của CLB Dân vũ Học viện Cảnh sát nhân dân. Những video múa đương đại, cover nhạc Hàn Quốc được Triệu Đức đăng trên trang cá nhân đều có lượng tương tác cao.
Hot boy hoc vien canh sat anh 8
Nguyễn Vũ Duy (24 tuổi) cũng xuất thân từ Học viện Cảnh sát Nhân dân. Anh được dân mạng chú ý khi bức ảnh "công an đẹp trai khoe góc nghiêng hút hồn" xuất hiện trên diễn đàn "trai đẹp châu Á". Chỉ sau vài giờ, trang cá nhân của 9X nhận được nhiều lời mời kết bạn.
Hot boy hoc vien canh sat anh 11
Ngoài vẻ điển trai, thiếu úy công an còn được nhiều người chú ý với khả năng chơi guitar. Những video tự ôm đàn hát của 9X này cũng được dân mạng khen và chia sẻ nhiều.

Triệu Đức khoe vũ điệu trên nền nhạc 'Serendipity' Nam sinh Học viện Cảnh sát nhân dân được nhiều người chú ý vì thường đăng video khoe vũ điệu trên trang cá nhân.

3 hot girl, người mẫu 'nấm lùn' nhưng vẫn thành công trong sự nghiệp

Sở hữu chiều cao khiêm tốn song Demi Rose Mawby, Lee Ha Neul hay Lily Maymac đều gặt hái được nhiều thành công nhờ tài năng và chất riêng.

Hoài Vỹ

Ảnh: FBNV, Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Đời sống