Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Hot boy bánh giò' Võ Đình Hiếu xuất hiện trong 'Glee' tập 17

Nam diễn viên "Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa" - Võ Đình Hiếu xuất hiện trong "Glee" tập 17, trở thành tình địch của Rocker Nguyễn trong mối quan hệ tình cảm với Cindy V.

Teaser 'Glee' tập 17 Teaser "Glee" hé lộ sự xuất hiện bất ngờ của nam diễn viên Võ Đình Hiếu

Teaser tuần này lại hé lộ thêm một số tình tiết mới nhất liên quan đến chuyện tình cảm của cặp đôi Đăng Phương - Minh Ánh. Tập 17 sẽ có sự tham gia của diễn viên khách mời Võ Đình Hiếu (phim Cho Em Gần Anh Thêm Chút Nữa), với vai diễn Hoàng Sơn.

Võ Đình Hiếu tham gia vào CLB Glee, trở thành tình địch của Đăng Phương. Xuất hiện trong phim với vai diễn Hoàng Sơn, anh chàng dường như đã làm cô nàng xiêu lòng và cả hai đã có một bài song ca rất ăn ý. 

teaser Glee tap 17 anh 1
Nam diễn viên Võ Đình Hiếu làm diễn viên khách mời trong tập 17 Glee

Teaser hé lộ một đoạn của bài hát Anh không đòi quà với phần song ca của Hoàng Sơn và Minh Ánh (Cindy V). Chưa biết chuyện tình cảm của Minh Ánh có rẽ hướng mới hay không nhưng sự kết hợp ăn ý với Hoàng Sơn đã gây ra nhiều rắc rối cho cô.

Là cô gái đầy nhiệt huyết và đam mê, nhưng cũng là trung tâm của nhiều rắc rối, lần này, Minh Ánh lại tiếp tục dùng chiêu trò để nổi tiếng bằng cách lên kế hoạch quay clip “trụy lạc và nóng bỏng” dưới sự giúp đỡ của Việt Tú.

teaser Glee tap 17 anh 2
Trong phim, Đình Hiếu trở thành tình địch của Đăng Phương, khiến Minh Ánh gặp nhiều răc rối. 

Chứng kiến tất cả những chuyện này, Đăng Phương (Rocker Nguyễn) đã rất tức giận, thậm chí đòi chia tay cô. “Tại sao em lại đùa giỡn với tình cảm của chúng ta, em bất chấp mọi thứ để được nổi tiếng à, có lẽ chúng ta cần thêm thời gian”, anh nói với Minh Ánh.

Ở tuyến nhân vật thầy cô, thầy Hoàng Minh (Đỗ An) không biết đã làm chuyện “động trời” gì mà khiến cho cô giáo Hạ Vi (Tú Vi) vốn rất dịu dàng lại lớn tiếng trách móc anh tệ bạc.

Chứng kiến điều này, cả thầy hiệu trưởng Thái Dũng (Thành Lộc) cũng phải có ý kiến rằng: “Để cho một cô giáo phải chịu tổn thương như là Hạ Vi thì không hay chút nào”.

Đông Nhi đóng vai chính mình truyền cảm hứng cho CLB Glee

Trong "Glee" tập 16, nữ ca sĩ Đông Nhi trở thành diễn viên khách mời, đóng vai chính mình trong phim để truyền cảm hứng và tình yêu âm nhạc cho các thành viên CLB Glee.

Phương Linh

Ảnh: BHD.

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh