Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hồng Quế và dàn mẫu trình diễn thời trang ở công viên Hà Nội

Sự kiện Vietnam Fashion Week mùa thu đông 2019 diễn ra tại Công viên Bách Thảo với sự tham gia của người mẫu Hồng Quế, Trà My, quán quân Next Top Model Kim Dung, Mai Giang.

Vietnam Fashion Week 2019 Hong Que anh 1
Vietnam Fashion Week là chương trình thời trang có tuổi đời đã gần 20 năm, do nhà thiết kế Minh Hạnh đứng ra tổ chức, thường diễn ra mỗi năm hai lần (xuân hè và thu đông). Với mục đích tôn vinh chất liệu truyền thống, các bộ sưu tập được trình diễn chủ yếu làm từ chất liệu lụa tơ tằm, đũi, vải gai...
Vietnam Fashion Week 2019 Hong Que anh 2
Năm nay, với sự kiện thu đông 2019 (diễn ra trong ba ngày 22-24/3), ban tổ chức tiếp tục lựa chọn không gian ngoài trời, công viên Bách Thảo, làm sàn diễn. Theo chia sẻ từ NTK Minh Hạnh, việc chọn sân khấu tự nhiên nhằm mục đích đưa thời trang gần gũi với thiên nhiên và để khán giả được ngắm nhìn các mẫu thiết kế một cách chân thực nhất. 
Vietnam Fashion Week 2019 Hong Que anh 14
Bộ sưu tập của Mỹ Hạnh gây chú ý bằng cách kết hợp những chiếc áo choàng dài màu sắc với chân váy tuyn lạ mắt. Cô chọn phụ kiện mấn làm điểm nhấn để thể hiện hình ảnh những cô gái hiện nhưng vẫn truyền thống. Song, phụ kiện này vô tình khiến các mẫu thiết kế trở nên sến, diêm dúa. 
Vietnam Fashion Week 2019 Hong Que anh 22
Không ít khán giả cho rằng bên cạnh việc tôn vinh chất liệu, giá trị truyền thống, ban tổ chức Vietnam Fashion Week cũng cần đầu tư, thay đổi để có những bộ sưu tập chất lượng và đẹp mắt hơn. 
Vietnam Fashion Week 2019 Hong Que anh 23
Quán quân Next Top Model Kim Dung và mẫu nhí trình diễn bộ sưu tập tông đen chủ đạo của Trần Thanh Mẫn, thuộc khuôn khổ Vietnam Fashion Week 2019. 

Phạm Thắng - Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Xu hướng thời trang thu đông Thời trang sao