Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hồng Nhung ngừng dùng mạng xã hội để học thiền, dành thời gian cho con

Trên trang cá nhân, Hồng Nhung gửi lời tạm biệt đến những người bạn trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ cho biết sẽ ngưng dùng Facebook một thời gian để chăm sóc cho các con.

Mới đây, Hồng Nhung chia sẻ trên trang cá nhân quyết định ngưng dùng mạng xã hội trong một khoảng thời gian. Nữ ca sĩ tiết lộ, cô muốn dành nhiều thời gian để đọc sách, viết lách, luyện giọng, tập thể thao và chăm sóc các con.

"Những ngày sắp tới xin phép cả nhà cho vắng mặt tí tẹo, để mẹ Bống cháu kiêng hóng chuyện thiên hạ, tập trung thời gian và tâm tưởng vào tận hưởng mỗi ngày sống giản dị với hai con Tôm và Tép. Các bé đã đến lúc cần luyện tập thói quen sống hàng ngày ngăn nắp, chủ động, hiệu quả", cô viết.

Hồng Nhung cho biết cô muốn tập cho các con biết cách tạo dựng niềm vui trong gia đình, truyền cảm hứng để hai con làm được những điều ý nghĩa. 

"Mẹ Bống cháu sẽ tận dụng nốt lặng êm dịu lúc này, để bình tâm, nhìn từ các con mà tìm lại con người "trẻ con" trong mỗi người lớn. Sự trong sáng là giá trị tuyệt vời của tâm hồn", nữ ca sĩ chia sẻ. 

hong nhung ngung dung mang xa hoi anh 1
Hồng Nhung có cuộc sống bình lặng bên hai con.

Ca sĩ Hồng Nhung vừa trải qua sóng gió hôn nhân vào năm ngoái. Cô và ông xã ngoại quốc chia tay sau bảy năm gắn bó bên nhau.

Sau khi ly hôn, Hồng Nhung sống cùng bố đẻ và hai con. Từng có thời điểm, cô chạy show đến kiệt sức, phải nhập viện. Nữ ca sĩ tâm sự các con chính là động lực để cô mạnh mẽ vượt qua đổ vỡ hôn nhân. 

Dù lịch trình bận rộn, Hồng Nhung vẫn tự đưa đón các con đi học bằng xe máy. Nữ ca sĩ có cách dạy con khá đặc biệt. Theo Hồng Nhung, quá trình chăm lo cho hai con tốt không chỉ dừng lại ở vật chất, tiền bạc, cô muốn bồi dưỡng, làm giàu cho tâm hồn của bé.

Vì thế, từ nhỏ Hồng Nhung cho Tôm, Tép học đàn, đọc sách và sống gần gũi với thiên nhiên, hạn chế sử dụng điện thoại, các thiết bị điện tử. Con trai Hồng Nhung bộc lộ năng khiếu âm nhạc với sở thích chơi saxophone, trong khi con gái nữ ca sĩ phát triển tư duy ngôn ngữ.

Cách dạy con không giống ai của diva Hồng Nhung

Không giống các bà mẹ hiện đại, Hồng Nhung hướng hai con sống gần với thiên nhiên, bồi đắp tâm hồn cho hai bé bằng âm nhạc, đọc sách.

Thu Thủy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí