Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Hồng Nhung lai' lên ngôi Gương mặt thân quen nhí

Nỗ lực và sự xuất thần của Uyên Nhi - Kyo York trong tiết mục “Ngẫu hứng sông Hồng” đã giúp họ đoạt giải quán quân Gương mặt thân quen nhí một cách thuyết phục.

1

Uyên Nhi tiếp tục gây bất ngờ cho ban giám khảo khi hóa thân vào cô Bống trong tiết mục Ngẫu hứng sông Hồng cùng Kyo York. Cô bé xuất sắc trong giọng hát và xuất thần khi giả Hồng Nhung. Uyên Nhi tiết lộ để hóa thân vào nhân vật này, Kyo York giảng giải thêm về nghệ thuật hầu đồng để cô bé nắm bắt được tinh thần. Nam ca sĩ người Mỹ cũng phải đội một mái tóc giả quá nặng nề nhưng anh vẫn thăng hoa cùng Uyên Nhi.

2

Hoài Linh quá bất ngờ nên không thể thốt nên lời: “Chú không thể nói thêm gì về con, chỉ có thể là tuyệt vời”. Mỹ Linh quá kinh ngạc: “Hai cô Bống lai này đã có màn hóa thân thật là kinh hoàng khiến ai đã từng biết Hồng Nhung đều phải khẳng định là giống vô cùng”.

1

Uyên Nhi - Kyo York nhận được sự đồng thuận của ban giám khảo đồng thời chiếm tỷ lệ bình chọn của khán giả cao nhất nên họ xuất sắc đoạt giải quán quân của Gương mặt thân quen nhí năm đầu tiên.

2

Kyo York hạnh phúc bế bổng Uyên Nhi để tận hưởng cảm giác đăng quang.

3

Hoài Linh và Mỹ Linh sung sướng trao cúp chiến thắng và tiền thưởng cho Uyên Nhi.

Quyết định sẽ tiếp tục lựa chọn một tiết mục cải lương cho đêm chung kết, bố con Minh Thuận đã đầu tư rất kỹ lưỡng cả về phần trang phục trong trích đoạn Thái hậu Dương Vân Nga. Anh Duy đã chứng tỏ mình là một cậu bé đa tài khi đã hoàn thành tốt vai diễn của mình. Đây là một tiết mục được đầu tư dàn dựng rất công phu và kỹ lưỡng.

Quyết định sẽ tiếp tục lựa chọn một tiết mục cải lương cho đêm chung kết, bố con Minh Thuận đã đầu tư rất kỹ lưỡng cả về phần trang phục trong trích đoạn Thái hậu Dương Vân Nga. Anh Duy đã chứng tỏ mình là một cậu bé đa tài khi đã hoàn thành tốt vai diễn của mình. Đây là một tiết mục được đầu tư dàn dựng rất công phu và kỹ lưỡng.

Hoài Linh thật sư khâm phục sự nhập tâm của hai bố con, đặc biệt ngợi khen Anh Duy đã lột tả được sư uy nghiêm oai phong của một vị tướng. Riêng đối với Minh Thuận, anh bày tỏ lòng cảm phục trước lòng hết mình vì nghệ thuật của cậu em đồng nghiệp.

Hoài Linh thật sư khâm phục sự nhập tâm của hai bố con, đặc biệt ngợi khen Anh Duy đã lột tả được sư uy nghiêm oai phong của một vị tướng. Riêng đối với Minh Thuận, anh bày tỏ lòng cảm phục trước lòng hết mình vì nghệ thuật của cậu em đồng nghiệp. Tuy nhiên cặp đôi của Minh Thuận chỉ giành giải á quân.

Trong ca khúc Black and White, Thúy Uyên và Gia Bảo đã hóa thành Micheal Jackson khá thú vị. Thúy Uyên tỏa sáng vì cô đã thể hiện được hết những động tác vũ đạo đẹp mắt cũng như thần thái, phong cách hát vô cùng giống danh ca thế giới. Gia Bảo cũng khiến khán giả ngạc nhiên trước những bước nhảy điêu luyện. Đặc biệt là phần hóa trang với mái tóc giả xoăn tít và trang phục cá tính của hai cô trò làm cho tiết mục vô cùng bắt mắt.

Trong ca khúc Black and White, Thúy Uyên và Gia Bảo đã hóa thành Micheal Jackson khá thú vị. Thúy Uyên tỏa sáng vì cô đã thể hiện được hết những động tác vũ đạo đẹp mắt cũng như thần thái, phong cách hát giống danh ca thế giới. Gia Bảo cũng khiến khán giả ngạc nhiên trước những bước nhảy điêu luyện. Đặc biệt là phần hóa trang với mái tóc giả xoăn tít và trang phục cá tính của hai cô trò làm cho tiết mục vô cùng bắt mắt.

Dù làm Hồng Vân

Dù làm Hồng Vân nổi da gà nhưng họ chỉ đoạt giải 3 chung cuộc.

Bảo An – Chí Thiện hóa thân thành Dolorist với ca khúc I Will Follow You. Phát huy khả năng diễn kịch, hai chú cháu đã vô cùng sáng tạo cho bài hát được thể hiện trong hoàn cảnh hài hước, dí dỏm. Độc tóc xì, nhuôm da nâu, cặp đôi này xuất hiện vô cùng ngộ nghĩnh trên sân khấu.

Bảo An – Chí Thiện hóa thân thành Dolorist với ca khúc I Will Follow You. Phát huy khả năng diễn kịch, hai chú cháu đã vô cùng sáng tạo cho bài hát được thể hiện trong hoàn cảnh hài hước, dí dỏm. Độc tóc xì, nhuôm da nâu, cặp đôi này xuất hiện ngộ nghĩnh trên sân khấu. Cặp đôi này giành giải 4.

1

Kết quả năm đầu tiên của Gương mặt thân quen nhí làm hài lòng mọi người.

Vân Châu

Ảnh: An Trần

Bạn có thể quan tâm

Phim truyền hình