Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hồng Kim Bảo tức giận trước lời khai của hung thủ đâm Nhậm Đạt Hoa

Trong một buổi phỏng vấn, Hồng Kim Bảo cho hay ông nổi giận khi nghe được lời thú tội của tên hung thủ đâm trọng thương Nhậm Đạt Hoa.

Hồi tháng 7, Nhậm Đạt Hoa khi tham dự một sự kiện tại Trung Sơn (Quảng Đông) đã bị một kẻ lạ mặt xông lên sân khấu, đâm nhiều nhát vào người. Anh bị đâm 2 nhát ở bụng, vết rách dài 3 cm. Ngoài ra, 4 ngón tay của nam diễn viên cũng bị thương khi cố gắng cản nhát đâm của hung thủ. 

Tại đồn cảnh sát khi được hỏi về động cơ đâm Nhậm Đạt Hoa, hung thủ bình thản cho biết: "Tôi nhận nhầm người". Về phía tài tử Hong Kong, nam diễn viên quyết định không truy cứu trách nhiệm và không đòi bồi thường. Đồng thời, coi tai nạn lần này như một đoạn nhạc đệm trong cuộc sống.

Hong Kim Bao anh 1
Nhậm Đạt Hoa bị thương khá nặng sau khi bị một tên côn đồ đuổi theo đâm liên tiếp.

Trả lời phỏng vấn về vấn đề an ninh tại các sự kiện có nghệ sĩ mới đây, Hồng Kim Bảo tỏ ra giận dữ. Trên Sina, "ông béo" của làng điện ảnh Hong Kong nhắc lại vụ việc của Nhậm Đạt Hoa. Hồng Kim Bảo bức xúc khi khi hung thủ đưa ra lời khai thản nhiên.

"Thật buồn cười. Nếu có một người đột nhiên chạy đến mắng chửi bạn một hồi, rồi bảo tôi nhận nhầm người. Bạn sẽ nghĩ thế nào. Chẳng biết kẻ đó có thâm thù đại hận với ai mà lại đi tìm Nhậm Đạt Hoa. Nếu đã nói nhận sai người sao không tìm Thành Long", Hồng Kim Bảo nói.

Hồng Kim Bảo và Nhậm Đạt Hoa từng có thời gia hợp tác trong Đại chiến hội Tam Hoàng. Tại Hong Kong, cả hai đều là người có tiếng nói, vai vế trong giới showbiz và được nhiều nghệ sĩ kính nể.

"Ban tổ chức sự kiện đó nên có trách nhiệm. Đây không phải là chuyện hiếm ở các chương trình hiện nay", ông nói thêm.

Hong Kim Bao anh 2
Hồng Kim Bảo nổi giận khi được hỏi về vụ việc của Nhậm Đạt Hoa.

Hồng Kim Bảo sinh năm 1952 trong một gia đình truyền thống võ học. Ông là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, nhà chỉ đạo võ thuật nổi tiếng Hong Kong. Các bộ phim đáng chú ý của ông có thể kể đến như Kế hoạch A, Phi long mãnh tướng, Hiệp nữ, Tứ đại môn phái...

Ông là người có địa vị và quyền lực lớn trong làng giải trí Hong Kong. Ngay cả "ông trùm" Hướng Hoa Cường cũng e dè, nhùn nhường vài phần trước Hồng Kim Bảo. 

Hồng Kim Bảo đi không vững, phải có người dìu

Sức khỏe của Hồng Kim Bảo ngày càng yếu. Từ ngôi sao võ thuật lẫy lừng giờ đây khi muốn di chuyển, ông phải nhờ người đỡ và chống gậy.

Đạo diễn TQ bị chỉ trích sau phát ngôn về sự tồn tại của Marvel

Trần Tư Thành mới đây gây tranh cãi khi có phát ngôn chê bai thương hiệu danh tiếng Marvel. Tại Trung Quốc, khán giả nước này cho rằng Trần Tư Thành ngạo mạn.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí