Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hồng Kim Bảo tăng cân sau ca phẫu thuật

Nhiều năm qua, sức khỏe của Hồng Kim Bảo giảm sút trầm trọng và không thể đi lại bình thường. Mới đây, ông xuất hiện trên phố với trạng thái khỏe mạnh, vẻ mặt tươi tỉnh.

Ngày 27/9, 163 đưa tin một số người hâm mộ đã nhìn thấy Hồng Kim Bảo trên đường phố Bắc Kinh. Nguồn tin cho biết ngôi sao võ thuật đi ăn tối cùng vài người bạn.

Theo 163, "ông béo võ thuật" thể hiện trạng thái khỏe mạnh, sắc mặt hồng hào và tinh thần vui vẻ. Nam diễn viên tăng cân đáng kể sau ca phẫu thuật đầu gối mới đây. Theo báo chí Trung Quốc, Hồng Kim Bảo ăn uống tốt hơn trước, tinh thần cũng thoải mái khi không còn chịu đựng những cơn đau kéo dài.

Trong lúc ngồi trò chuyện cùng bạn bè, Hồng Kim Bảo còn hút xì gà để giải khuây.

Hong Kim Bao anh 1
Hồng Kim Bảo xuất hiện trên phố cùng bạn bè.

Theo Sina, sức khỏe của Hồng Kim Bảo gần đã được cải thiện đáng kể. Cách đây nửa tháng, ông cũng được bắt gặp đi dạo trên phố cùng vợ Cao Lệ Hồng và trợ lý thân cận. 

Hồng Kim Bảo gặp vấn đề về sức khỏe trong nhiều năm qua. Trong một lần trả lời phỏng vấn, con trai của “ông béo võ thuật” cho biết cha anh gặp vấn đề về tim mạch, huyết áp và đường huyết. 

Nam diễn viên tuổi U70 cũng từng thừa nhận vài năm nay sức khỏe ông đã sa sút rất nhiều. Tuy nhiên, Hồng Kim Bảo chia sẻ sẽ không nghỉ hưu dù thân thể mang nhiều thương tích. Nam diễn viên gạo cội thậm chí muốn kéo dài sự nghiệp nghệ thuật thêm vài chục năm nữa.

Hong Kim Bao anh 2
Sức khỏe giảm sút khiến Hồng Kim Bảo phải ngồi trên xe lăn để di chuyển.

Hồng Kim Bảo sinh năm 1952 trong một gia đình truyền thống võ học. Ông là diễn viên, đạo diễn, nhà sản xuất, nhà chỉ đạo võ thuật nổi tiếng Hong Kong. Các bộ phim đáng chú ý của ông có thể kể đến như Kế hoạch A, Phi long mãnh tướng, Hiệp nữ, Tứ đại môn phái...

Nhiều năm qua, ông còn tham gia đóng phim mà chủ yếu lui về phái hậu trường làm chỉ đạo võ thuật cho nhiều dự án điện ảnh của các ngôi sao nổi tiếng như Thành Long, Ngô Kinh, Châu Tinh Trì...

Vì sao 'đại ca' Hồng Kim Bảo nổi giận trong đám tang Lâm Chánh Anh?

Lâm Chánh Anh từng là một trong những ngôi sao điện ảnh nổi tiếng tại Hong Kong. Tuy nhiên, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, ông mắc bệnh ung thư và sau đó qua đời ở tuổi 45.


Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Giải trí