Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hồng Kim Bảo đi chợ, chơi cùng cháu khi trống lịch

Mới đây, phóng viên bắt gặp Hồng Kim Bảo đi chợ, dùng hai lớp khẩu trang để phòng dịch. Hiện tại, ngôi sao võ thuật dành nhiều thời gian cho gia đình.

Ngày 24/3, trang Sina đưa tin truyền thông bắt gặp Hồng Kim Bảo đi chợ mua rau, đồ hải sản về nấu ăn. Đi mua thực phẩm là một trong những sở thích của Hồng Kim Bảo khi trống lịch quay.

Hong Kim Bao anh 1

Hồng Kim Bảo chuẩn bị kỹ càng khi đi chợ

Theo lời chia sẻ của con dâu, Hồng Kim Bảo rất quan tâm tới gia đình. Sau một ngày làm việc trở về nhà, ông luôn dành thời gian ôm ấp và chơi cùng các cháu. Nam nghệ sĩ cũng thích nấu ăn hoặc đưa cả gia đình đi ra ngoài thưởng thức món ngon. Hiện tại, Hồng Kim Bảo không nhận đóng phim do phải hồi phục sức khỏe và dịch bệnh bùng phát.

Lần xuất hiện này, sức khỏe Hồng Kim Bảo có phần tốt hơn trước, ông tự đi lại được mà không cần người dìu. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn dùng tới 2 lớp khẩu trang để tăng cường phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

Hồi tháng 8/2017, Hồng Kim Bảo phải phẫu thuật vùng đầu gối. Nam diễn viên tuổi U70 thừa nhận vài năm nay sức khỏe ông đã sa sút rất nhiều. Suốt thời gian dài, ông được chữa trị bằng các phương pháp châm cứu, bấm huyệt. Nhưng khi bệnh vùng đầu gối trở nặng, ông buộc phải phẫu thuật.

Ngoài lúc đóng phim, ông đã coi xe lăn như một vật không thể tách rời. Có thời gian, ông phải có người dìu mới có thể di chuyển. Hiện tại, sức khỏe của Hồng Kim Bảo được cho là tốt hơn.

Hong Kim Bao anh 2

Đã có lúc Hồng Kim Bảo phụ thuộc vào xe lăn hoặc phải nhờ người đỡ khi di chuyển.

Hồng Kim Bảo sinh năm 1952 trong một gia đình truyền thống võ học. Năm 9 tuổi, ông đã theo học sư phụ Vu Chiêm Nguyên, là đại sư huynh của Thành Long và 14 tuổi đảm đương vai trò đóng thế trong các bộ phim hành động.

Hồng Kim Bảo là tên tuổi bảo chứng thành công của màn ảnh Hong Kong thập niên 1980 - 1990. Hồng Kim Bảo kết hợp với những tên tuổi đình đám Thành Long, Nguyên Bưu, "bộ tam" vang danh với nhiều dự án phim ăn khách bậc nhất như Kế hoạch A, Phi long mãnh tướng...

Không chỉ tham gia diễn xuất, Hồng Kim Bảo còn đảm đương vai trò đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và nhà sản xuất. Ông là ngôi sao có địa vị cao trong giới giải trí Hong Kong.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí

Tai sao showbiz Nhat Ban tan bao? hinh anh

Tại sao showbiz Nhật Bản tàn bạo?

0 16

Hiện tại, tỷ lệ tự sát tại Nhật Bản gia tăng dù kiến thức về sức khỏe tâm thần được phổ cập. Thực trạng này thêm phần khốc liệt trong ngành giải trí vì những phép tắc cổ hủ.