Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hồng Khanh thay đổi sau 7 năm tham gia The Voice Kids

Hồng Khanh là con gái út của nghệ sĩ Chiều Xuân, từng tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí cách đây 7 năm.

Hong Khanh con gai nghe si Chieu Xuan anh 3

Hiện, Hồng Khanh là học sinh lớp 11. Cô vẫn đam mê âm nhạc nhưng chưa bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật. Hồng Khanh chia sẻ với Zing: "Cuộc sống và việc học của tôi vui vẻ, bình thường như bao bạn khác. Tôi cảm thấy may mắn khi nhiều năm sau Giọng hát Việt nhí, mọi người vẫn nhớ đến mình. Điều đó trở thành động lực để tôi cố gắng mỗi ngày".

Hong Khanh con gai nghe si Chieu Xuan anh 4

Hồng Khanh bật mí ngoài việc học, cô dành thời gian cho tình yêu âm nhạc. Cô dự định ra mắt sản phẩm đầu tay trong tương lai gần. "Lúc này tôi chưa thể tiết lộ điều gì cụ thể, nhưng chắc chắn đó sẽ là màu sắc dễ thương".

Hong Khanh con gai nghe si Chieu Xuan anh 7

Bên cạnh âm nhạc, cô gái 16 tuổi còn yêu thời trang, làm đẹp, thường trổ tài mix-match đồ. Hồng Khanh tâm sự: "Tôi là người theo chủ nghĩa duy mỹ, nên cái gì đẹp tôi đều yêu thích. Tôi rất thích tự chọn trang phục, rồi phối theo nhiều phong cách".

Hong Khanh con gai nghe si Chieu Xuan anh 10

Hồng Khanh thử nghiệm nhiều phong cách trang điểm, làm tóc khác nhau. Cô đang trên đường đi tìm hình ảnh phù hợp nhất.

Hong Khanh con gai nghe si Chieu Xuan anh 11

Hồng Khanh tạo dáng dịu dàng bên mẹ và chị gái. Ở tuổi 16, cô được khen ngày càng xinh đẹp. Hồng Khanh chia sẻ nếu sau này có duyên theo đuổi con đường nghệ thuật, cô muốn hoạt động nghiêm túc bằng chính tài năng và sự cố gắng. Ảnh: NVCC.

Ngày khai giảng của Phương Mỹ Chi, Lâm Thanh Mỹ

Sáng 5/9, Phương Mỹ Chi, Lâm Thanh Mỹ... có mặt tại trường để dự lễ khai giảng. Các sao nhí diện áo dài trắng, mang theo nhiều cảm xúc trong ngày đặc biệt.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí