Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hồng Diễm chia sẻ lý do không bao giờ đóng cảnh hôn

Trước sự chất vấn của Việt Anh, Hồng Diễm cho biết cô lựa chọn không đóng cảnh hôn do đã có gia đình.

Hồng Diễm tiết lộ lý do không hôn bạn diễn Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình phát sóng tối 15/2, Hồng Diễm cho biết cô không hôn bạn diễn do đã có gia đình.

Chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình, lên sóng vào dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu, quy tụ nhiều gương mặt như Việt Anh, Mạnh Trường, Hồng Đăng, Thanh Sơn, Đình Tú, Phương Oanh, Hồng Diễm, Lan Phương, Huyền Lizzie, Thu Trang...

Với sự dẫn dắt của MC Thụy Vân, các diễn viên tham gia trò chơi mang tên Vòng tròn sự thật. Khi quay vào tên của diễn viên nào, Thụy Vân sẽ đưa ra một mệnh đề liên quan đến người đó. Chủ nhân có thể phủ nhận hoặc đồng tình. Sau đó, họ chia sẻ về nội dung liên quan.

gap go dien vien truyen hinh hong diem anh 1

Các diễn viên tham gia chương trình.

Hồng Diễm bị Việt Anh chất vấn lý do chưa từng có cảnh hôn trên màn ảnh, dù tham gia nhiều phim lãng mạn. Hồng Diễm chia sẻ: "Những vai Diễm tham gia đều thuộc tuýp nhẹ nhàng, kín đáo nên cảnh tình cảm cũng hạn chế".

Cô nói thêm: "Tôi là người đã có gia đình, nên tôi tự hạn chế bản thân, không đóng cảnh hôn. Tất nhiên, đó chỉ là quan điểm cá nhân. Tôi biết đó là hạn chế. Có thể khán giả chưa hài lòng, chỉ mong muốn mọi người hiểu và tôn trọng cho quyết định của mình".

Việt Anh một lần nữa nhấn mạnh Hồng Diễm sẽ là người phụ nữ không bao giờ hôn trên phim.

Diễn viên Phương Oanh được hỏi về chuyện dường như cứ mỗi lần đóng phim, cô lại lận đận chuyện tình cảm. Phương Oanh thừa nhận điều này đúng. Cô tâm sự: "Mỗi khi đi làm phim, tôi thường bị tập trung quá vào vai diễn, mà quên đi cảm xúc của mình. Một là trước khi vào phim, chuyện tình cảm sẽ có vấn đề gì đó rồi chia tay. Hai là khi đang làm phim thì tình cảm trục trặc".

Việt Anh cho rằng anh đồng cảm với chia sẻ này của đồng nghiệp. Bởi mỗi lần tham gia một bộ phim truyền hình, họ gần như không có thời gian để dành cho người bên cạnh.

Phương Oanh cũng cho biết bạn diễn nam cô cảm thấy hợp nhất đến lúc này là Mạnh Trường. Họ từng tham gia phim Ngược chiều nước mắt và chuẩn bị đóng vai người yêu trong dự án mới, sẽ lên sóng vào tháng 3.

"Oanh từng cộng tác với anh Trường từ phim trước rồi. Tôi thích nét diễn của anh và học hỏi được nhiều điều. Khi được đóng chung với bạn diễn mà mình cảm thấy có thể tương tác tốt được với nhau, tôi nghĩ đó là một may mắn", cô bày tỏ.

Tương tự Phương Oanh, Thanh Sơn cũng tiết lộ bạn diễn ăn ý nhất của anh là Mạnh Trường. Thanh Sơn chia sẻ: "Năm vừa rồi, tôi diễn với các bạn nữ có 'điện' hay không thì chắc ai cũng biết rồi. Còn để nói về diễn viên nam có cảm tình nhất, hợp nhất là anh Mạnh Trường. Sau Cả một đời ân oán, tôi thích phong cách diễn của anh Trường. Tiếc rằng trong Tình yêu và tham vọng, hai anh em không có nhiều cơ hội đóng cặp. Nhưng tôi vẫn theo dõi thường xuyên các vai diễn của anh Trường".

gap go dien vien truyen hinh hong diem anh 2

Hồng Diễm - Hồng Đăng là cặp diễn viên ăn ý từ sau Cầu vồng tình yêu. Ảnh: NVCC.

Trong chương trình, Hồng Đăng có dịp trải lòng về quãng thời gian khó khăn khi mới theo nghề. Anh từng có ý định bỏ nghiệp diễn để mở quán thịt xiên nướng.

Bảo của Hoa hồng trên ngực trái nhớ lại: "Năm 2008, tôi lập gia đình. Công việc lúc ấy chưa ổn định, phim cũng ít, thu nhập không đảm bảo. Tôi có suy nghĩ bỏ nghề diễn để chuyển sang lĩnh vực khác. Đúng là tôi có ý định mở cửa hàng bán đồ nướng.

May mắn đến là năm 2010, tôi được tham gia phim Cầu vồng tình yêu. Ban đầu tôi chỉ xin đóng một vai nhỏ để có thể tiếp tục công việc ở cửa hàng. Nhưng trong quá trình làm, đạo diễn thấy tôi và Hồng Diễm có cảnh quay ăn ý và muốn khai thác thêm về cặp đôi này. Từ đó, tôi được biết đến nhiều hơn, con dường nghệ thuật rộng mở hơn. Cho đến bây giờ nó đã làm thay đổi cuộc sống của tôi rất nhiều".

Hồng Đăng nhắn nhủ đến các diễn viên trẻ: "Tôi muốn nhắn các bạn trẻ rằng cơ hội có thể đến bất cứ lúc nào. Đừng nghĩ phải tìm một vai lớn hay vai chính. Đó là suy nghĩ sai lầm".

Phương Oanh, Thanh Sơn chọn Mạnh Trường là bạn diễn ăn ý nhất Tại chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình phát sóng tối 15/2, diễn viên Phương Oanh và Thanh Sơn đều bình chọn Mạnh Trường là cạ cứng trong các bộ phim.

Ly Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Phim ảnh Phim truyền hình