Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hồng Ánh, Ngọc Thanh Tâm tươi tắn trên thảm đỏ LHP Cannes 2017

Nữ diễn viên cùng đoàn phim "Đảo của dân ngụ cư" do Hồng Ánh làm đạo diễn xuất hiện rạng rỡ trên thảm đỏ khai mạc LHP Cannes tối 17/5.

Ngoc Thanh Tam tren tham do LHP Cannes anh 1
Sau phim Hiệp sĩ mù, Ngọc Thanh Tâm trở lại với phim Đảo của dân ngụ cư. Trong LHP Asean vừa qua, bộ phim đã nhận được 8 đề cử trong đó nhận 4 giải thưởng. Trái với phong cách kín đáo thường thấy, Ngọc Thanh Tâm xuất hiện trên thảm đỏ LHP danh giá với đầm hiệu, xẻ cao.
Ngoc Thanh Tam tren tham do LHP Cannes anh 2
Đây là lần đầu tiên nữ diễn viên 9X tham gia liên hoan phim Cannes, do đó, cô đầu tư khá nhiều cho váy áo. Ngọc Thanh Tâm xuất hiện trên thảm đỏ cùng ca sĩ Phạm Hồng Phước - người đóng vai nam chính trong Đảo của dân ngụ cư.
Ngoc Thanh Tam tren tham do LHP Cannes anh 3
Nam ca sĩ lần đầu thử sức với phim ảnh đã nhận ngay trái ngọt với giải Nam diễn viên chính tại LHP Asean vừa qua.
Ngoc Thanh Tam tren tham do LHP Cannes anh 4
Đạo diễn Hồng Ánh cùng hai diễn viên chính tham dự buổi công chiếu bộ phim trong đêm khai mạc - Ismael's Ghosts của Arnaud Desplechin. Đây là tác phẩm mới nhất của đạo diễn người Pháp nổi tiếng ở Mỹ với bộ phim A Christmas Tale 2008.
Ngoc Thanh Tam tren tham do LHP Cannes anh 5
Trong những ngày ở Cannes, đoàn làm phim Đảo của dân ngụ cư sẽ tiếp tục cùng Cục Điện ảnh tham gia các hoạt động quảng bá đất nước, con người và điện ảnh Viêt Nam qua các hoạt động tại gian Việt Nam ở chợ phim Cannes.
Ngoc Thanh Tam tren tham do LHP Cannes anh 6
Bên lề buổi khai mạc, diễn viên Ngọc Thanh Tâm và Phạm Hồng Phước đã có dịp tiếp xúc và trò chuyện với nhiều diễn viên nổi tiếng trên thế giới, trong đó có nam diễn viên Adrian Brody. 

Hằng Tâm

Ảnh: Dương Bình Nguyên

Bạn có thể quan tâm

Giải trí