Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Honda Winner X có điểm gì khác so với phiên bản Winner hiện tại?

Honda Winner X đang nhận được sự quan tâm dù chưa ra mắt. Mẫu xe này có những thay đổi đủ lớn để "trùm" phân khúc xe côn tay phổ thông Exciter phải dè chừng.

Winner X sap ra mat khac gi so voi winner cu anh 1
1. Thiết kế cụm đèn trước: Điểm khác biệt sẽ tạo nên sự khác biệt lớn trên Winner X là vị trí đèn xe đã được dời xuống phần mặt nạ phía dưới. Kiểu thiết kế đèn xe phía dưới mặt nạ thường chỉ thấy trên các mẫu xe tay ga như Honda Vario, Yamaha NVX… Vị trí đèn xe trên Winner X giúp cho phần đầu xe nhìn mạnh mẽ, cứng cáp hơn. Bù lại, khả năng chiếu sáng khi đi qua góc cua của Winner X không còn linh hoạt như phiên bản hiện hành. Hệ thống đèn chính trên Winner X nhiều khả năng sẽ sử dụng bóng halogen, trong khi Yamaha Exciter 150 dùng bóng LED.
Winner X sap ra mat khac gi so voi winner cu anh 2
2. Đèn báo rẽ trước: Đèn báo rẽ trước của Winner X không còn nằm trên mặt nạ, thay vào đó là thiết kế tách rời tương tự Honda CBR150R. Thiết kế này khiến xe trông thể thao hơn, nhưng cũng dễ rụng đèn báo rẽ hơn nếu xảy ra va chạm.
Winner X sap ra mat khac gi so voi winner cu anh 8
6. Thiết kế đuôi xe: Điểm nhấn ở phần sau nằm ở ống xả có thiết kế to bản cùng với tay dắt dạng “sừng trâu”. Kiểu dáng đuôi xe của Winner X tương tự Honda CBR150R, đèn báo rẽ được tích hợp dưới chắn bùn giúp cho đuôi xe gọn gàng hơn. Nhìn chung, thiết kế tổng thể của Winner X thiên về thể thao hơn so với thế hệ đầu tiên của Winner, vốn không khác gì so với một chiếc xe số phổ thông bình thường. Thiết kế mới này cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Exciter, cộng thêm những khác biệt về động cơ và phanh ABS, Winner X đang phả hơi nóng lên đối thủ dù chưa ra mắt.

Vĩnh Phúc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm