Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Honda Winner 150 độ đồ chơi hàng hiệu của biker An Giang

Chiếc xe côn tay Honda Winner 150 của một biker ở An Giang gắn loạt đồ chơi hàng hiệu như ống xả LeoVince, gắp sau R6, giảm xóc trước hành trình ngược hay bộ lốp to bản.

Honda Winner 150 do o An Giang anh 1
Honda Winner 150 là mẫu xe côn tay cỡ nhỏ mới bán tại thị trường Việt Nam với mức giá 45,5 và 46 triệu đồng. Số lượng người dùng dòng xe này hiện vẫn còn khá hạn chế. Chính vì thế các phiên bản độ vẫn chưa xuất hiện nhiều và chiếc Honda Winner 150 của một biker ở An Giang là số ít được lên đồ chơi hàng hiệu đắt tiền.
Honda Winner 150 do o An Giang anh 2
Để tạo sự khác biệt và nổi bật, dàn nhựa của xe được sơn tem đấu bằng kỹ thuật airbrush tại một xưởng độ nổi tiếng ở TP.HCM. Phần đầu xe gần như giữ nguyên bản và chóa đèn sơn khói titan.
Honda Winner 150 do o An Giang anh 3
Một số đồ chơi trang bị trên xe như bộ heo Brembo, giảm xóc trước hành trình ngược cùng bộ lốp kích thước lớn.
Honda Winner 150 do o An Giang anh 4
Ngoài ra còn có bộ cùm thắng Brembo của Ducati 1098, tay thắng CRG carbon, cùm côn R6 đi cùng tay CRG.

 

Honda Winner 150 do o An Giang anh 5
Vẻ hầm hố của chiếc xe còn được tạo nên bởi ống pô LeoVince SBK full titan và bộ gắp sau thửa từ chiếc Sport bike Yamaha YZF-R6.
Honda Winner 150 do o An Giang anh 6
 Ở phiên bản độ ban đầu này, xe mới chỉ lên một số đồ chơi giới hạn. Dự kiến giai đoạn tiếp theo, chủ xe sẽ trang bị thêm giảm xóc sau Ohlins, phuộc trước Ohlins USD và đĩa kép, mâm Kineo của MV Agusta, bộ số của Aprilia RSV4, bộ bình dầu AEM titan và nhiều chi tiết khác.

BMW R nineT sơn tem cờ Đức của biker Sài Gòn

Chiếc naked bike BMW R nineT sơn tem đấu phong cách đơn giản lấy ý tưởng cờ Đức bên cạnh một số đồ chơi như cổ pô Akrapovic, gương Rizoma.

 

Hoàng Duy

Ảnh: Jimmy Bình Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Honda Xe