Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Honda Wave 125 độ đồ chơi tốn gần 100 triệu

Chiếc Honda Wave 125R nhập khẩu từ Thái Lan được chủ nhân chi gần 100 triệu đồng để lên đồ chơi. Xe được một thợ độ ở Đồng Nai thực hiện.

Honda Wave 125 do do choi tram trieu anh 1
Mẫu Honda Wave 125 được nhập từ Thái Lan được chủ nhân độ đồ chơi gần trăm triệu đồng tại Đồng Nai. Xe được độ ngoại hình là chủ yếu. Bên cạnh các món độ, xe còn được thay mới phụ tùng nguyên bản.
Honda Wave 125 do do choi tram trieu anh 2
Mẫu xe này được bán ở Việt Nam dưới tên gọi Future II 125 với một số thay đổi nhỏ. Ở thị trường Thái Lan, xe có tên gọi Honda Wave 125. Mẫu xe số này được nhiều dân chơi xe tại Thái Lan ưa chuộng.
Honda Wave 125 do do choi tram trieu anh 3
Cùm phanh của xe là RCS Corsa, chiếc Wave 125 còn được gắn thêm bình dầu thắng với pat làm bằng vật liệu titan.
Honda Wave 125 do do choi tram trieu anh 4
Mẫu xe này trang bị cặp vành Excel, căm Nova. Hệ thống phanh trước đã được tinh chỉnh lại với đĩa phanh hiệu RR Racing, kẹp phanh do AP Racing sản xuất.
Honda Wave 125 do do choi tram trieu anh 5
Ở phía sau, phanh vẫn ở dạng tang trống. Thay đổi đáng chú ý là cặp phuộc lò xo đôi Ohlins hàng hiệu.
Honda Wave 125 do do choi tram trieu anh 6
Toàn bộ bu lông, con tán trên xe cũng được thay sang loại làm bằng titan. Đây là kiểu độ ngoại hình khá phổ biến trên các mẫu xe phổ thông ở Việt Nam.
Honda Wave 125 do do choi tram trieu anh 7
Động cơ của Honda Wave 125 vẫn được giữ nguyên bản. Đây là khối động cơ 125 cc, 4 thì, làm mát bằng gió. Honda Wave 125 nhập Thái được nhiều dân chơi Việt yêu thích bởi động cơ tiết kiệm nhiên liệu, kiểu dáng gọn gàng và dễ độ.
Honda Wave 125 do do choi tram trieu anh 8
Chi phí lên đồ chơi cũng như thay mới phụ tùng khoảng 100 triệu đồng. Thời gian hoàn thành bản độ này khoảng 2 tháng do các món độ trên xe được đặt hàng từ Thái Lan. Trong khi đó, giá một chiếc Honda Wave 125 nhập khẩu Thái Lan nguyên bản khoảng 40 triệu đồng.

Chủ xe Honda Vario 150 chi 250 triệu độ đồ chơi tại Đồng Nai

Chiếc Honda Vario 150 được nâng cấp hàng tá đồ chơi đắt tiền, với tổng chi phí khoảng 250 triệu đồng, thời gian thực hiện khoảng 1 tháng.


Tuấn Khanh

Bạn có thể quan tâm

Honda Xe máy