Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Honda Việt Nam xuất xưởng chiếc ôtô thứ 100.000

Honda City là chiếc xe thứ 100.000 được Honda Việt Nam xuất xưởng tại nhà máy Vĩnh Phúc. Đây là dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của hãng tại Việt Nam.

Theo Honda Việt Nam (HVN), được dẫn dắt với khẩu hiệu “Sức mạnh của những ước mơ” và định hướng “Nỗ lực trở thành công ty được xã hội mong đợi”, hãng luôn nỗ lực tìm cách tạo ra những giá trị mới để biến ước mơ thành hiện thực. Sau gần 25 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, HVN là một trong những công ty dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh ôtô, xe máy.

Năm 2006, nhà máy ôtô của công ty được khánh thành và đi vào sản xuất. Sau gần 15 năm kể từ khi xuất xưởng chiếc xe đầu tiên tại Việt Nam, thương hiệu ôtô Honda đã tạo được nhiều dấu ấn về các giá trị cốt lõi như: thiết kế thể thao, vận hành mạnh mẽ, công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường và an toàn.Trong đó khả năng vận hành vượt trội là điểm khác biệt của Honda so với nhiều dòng xe khác.

Honda City anh 1

Honda City là mẫu xe thứ 100.000 xuất xưởng tại nhà máy Vĩnh Phúc.

Với hệ truyền động nhạy bén và hệ thống lái phản hồi linh hoạt, các sản phẩm ôtô Honda đem đến cho khách hàng cảm giác tăng tốc phấn khích, khả năng đánh lái chính xác và cảm giác an toàn.

Hiện tại, HVN vận hành lĩnh vực sản xuất ôtô với một nhà máy đặt tại Vĩnh Phúc có công suất 23.000 xe/năm, được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ tiên tiến. Quy trình sản xuất của nhà máy do đội ngũ kỹ sư được đào tạo tại Nhật Bản quản lý và vận hành. Linh kiện và phụ tùng được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào cho đến khi lắp ráp lên xe thành phẩm.

Các mẫu xe sản xuất và lắp ráp tại HVN được kiểm duyệt bởi hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn Honda toàn cầu, đảm bảo chất lượng tương đương với các thị trường khác. Chất lượng của xe sản xuất trong nước được đảm bảo tuân thủ theo tiêu chuẩn của Honda Motor, cũng như được cấp chứng nhận chất lượng và an toàn theo tiêu chuẩn của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Bên cạnh đó, công ty đã có bề dày kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất và lắp ráp ôtô từ năm 2006 cho đến nay. Trong thời gian này, hãng đã lắp ráp nhiều mẫu xe như Honda Civic (thế hệ thứ 8, 9), Honda CR-V (thế hệ thứ 3, thế hệ thứ 4, bản facelift của thế hệ thứ 5) và Honda City (thế hệ 3-5).

Đến nay, HVN đang phân phối 6 mẫu xe, trong đó 2 mẫu xe sản xuất trong nước là City và CR-V, bên cạnh đó là 4 mẫu xe nhập khẩu. HVN cũng đã mở rộng hệ thống 42 nhà phân phối ôtô đạt tiêu chuẩn 5S, phân bổ tại nhiều địa phương trên cả nước.

Honda City là chiếc xe ôtô thứ 100.000 được sản xuất tại HVN. Mẫu xe thể hiện những nỗ lực, cống hiến của các cán bộ công nhân viên công ty trong việc cung cấp ôtô sản xuất trong nước với chất lượng cao tới khách hàng. Theo HVN, với cột mốc quan trọng này, hãng muốn bày tỏ sự biết ơn tới khách hàng, chính quyền địa phương, các đối tác, hệ thống nhà phân phối ôtô vì những hỗ trợ đạt được dấu mốc này.

Trong tương lai, HVN sẽ tiếp tục nỗ lực với tinh thần không ngừng chấp nhận thử thách để cung cấp những sản phẩm chất lượng, đúng như mong đợi của các khách hàng. Công ty cam kết đem đến cho mọi người “cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái”, theo đuổi sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm