Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Honda Việt Nam tổ chức thành công hội thi 'Kỹ thuật viên giỏi 2020'

Vòng chung kết hội thi “Kỹ thuật viên giỏi 2020” đã diễn ra thành công, quy tụ 50 kỹ thuật viên xuất sắc đến từ 23 nhà phân phối ôtô Honda trên toàn quốc.

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm trọng tâm trong phát triển kinh doanh, từ những ngày đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, Honda đã tập trung vào xây dựng hệ thống nhà phân phối chuẩn 5S: Bán hàng (sales), dịch vụ (service), phụ tùng Honda chính hiệu (genuine spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (safety driving) và hoạt động đóng góp cho xã hội (social contribution).

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, bên cạnh cung cấp những sản phẩm ôtô chính hãng, Honda Việt Nam còn chú trọng nâng cao chất lượng bán hàng, hậu mãi và sửa chữa tại các nhà phân phối. Trong đó, đội ngũ kỹ thuật viên - những người trực tiếp hỗ trợ khách hàng trong việc bảo dưỡng và sửa chữa xe - đóng vai trò quan trọng.

Ky thuat vien gioi 2020 anh 1

Honda Việt Nam chú trọng phát triển đội ngũ kỹ thuật viên tại nhà phân phối.

Có thể nói, trình độ chuyên môn của kỹ thuật viên là một trong những yếu tố chính thúc đẩy hoạt động kinh doanh và quyết định chất lượng dịch vụ của nhà phân phối. Đồng thời, yếu tố này còn góp phần nâng cao chỉ số tín nhiệm của hãng với khách hàng.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ, Honda Việt Nam tổ chức hội thi “Kỹ thuật viên giỏi 2020”. Hội thi tạo ra sân chơi bổ ích để kỹ thuật viên của các nhà phân phối thể hiện kiến thức, kỹ năng chuyên môn và trao đổi kinh nghiệm. Hội thi quy tụ 500 kỹ thuật viên từ các nhà phân phối trên cả nước.

Ky thuat vien gioi 2020 anh 2

Vòng chung kết hội thi “Kỹ thuật viên giỏi 2020” quy tụ 50 kỹ thuật viên xuất sắc.

Hội thi dành cho 4 phân môn gồm kỹ thuật viên bảo dưỡng nhanh (thi theo đội 2 người), kỹ thuật viên sửa chữa chung (máy-gầm), kỹ thuật viên sửa chữa thân vỏ, và kỹ thuật viên sơn. Với 3 vòng thi, hội thi diễn ra từ tháng 11/2019 đến tháng 7/2020.

Trong vòng sơ loại (tháng 11/2019), các kỹ thuật viên thi lý thuyết trên giấy; vòng khu vực Bắc - Nam (tháng 12/2019) thi kỹ năng thực hành; vòng chung kết (tháng 7/2020) thi kỹ năng thực hành.

Trải qua 2 vòng thi sơ loại và khu vực, 50 kỹ thuật viên gồm 10 đội kỹ thuật viên bảo dưỡng nhanh, 10 kỹ thuật viên sửa chữa chung (máy - gầm), 10 kỹ thuật viên sửa chữa thân vỏ và 10 kỹ thuật viên sơn xuất sắc đã góp mặt trong vòng chung kết, được tổ chức vào ngày 10/7 tại Trung tâm Huấn luyện Honda Việt Nam. Tất cả đều là những kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm, khả năng nhạy bén và tâm huyết trong công việc.

Với nội dung thi hấp dẫn, mang tính thực tế cao, các kỹ thuật viên đã có dịp thể hiện sự hiểu biết, kỹ năng chuyên môn trong việc sửa chữa, giải quyết những tình huống thực tế. Bằng sự am hiểu chuyên môn sâu và tinh thần thi đấu hết mình, các kỹ thuật viên đã mang đến những phần trình diễn đầy thuyết phục.

Sau một ngày tranh tài kịch tích, hội thi đã chọn được những chủ nhân xứng đáng nhất ở từng phân môn.

Ky thuat vien gioi 2020 anh 3

Danh sách kỹ thuật viên xuất sắc đạt giải thưởng tại hội thi.

Hội thi “Kỹ thuật viên giỏi 2020” đã khép lại thành công. Honda Việt Nam hy vọng qua các cuộc thi trong và ngoài nước, các kỹ thuật viên sẽ có thêm nhiều cơ hội trau dồi, tích lũy kinh nghiệm, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ tại nhà phân phối. Từ đó, hãng dễ dàng hướng tới mục tiêu mang đến sự hài lòng và niềm vui cho khách hàng sử dụng sản phẩm của mình.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp