Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Honda Việt Nam khai tử 2 mẫu xe máy

MSX và Monkey là 2 mẫu xe không còn xuất hiện tại website Honda Việt Nam.

Danh mục xe máy của Honda Việt Nam trên website không còn hiển thị 2 mẫu xe MSX và Monkey. Hiện tại, nhóm sản phẩm xe côn tay của Honda Việt Nam còn lại Winner X và CBR150R.

2 mau xe may bien mat khoi website Honda anh 1

Honda MSX có giá đề xuất 49,99 triệu đồng.

Nhân viên của một đại lý Honda tại TP.HCM chia sẻ 2 dòng xe MSX và Monkey đã hết hàng từ lâu. Trước MSX và Monkey, Honda Việt Nam cũng loại bỏ dòng xe tay ga PCX khỏi danh mục sản phẩm vào cuối tháng 9/2021.

Trao đổi với Zing, đại diện Honda Việt Nam cho biết đã dừng nhập khẩu MSX và Monkey nên thông tin về 2 dòng xe này không còn đăng tải lên website của hãng.

Không loại trừ khả năng Honda Việt Nam sẽ sớm mang thế hệ mới của MSX và Monkey về Việt Nam. Honda MSX mới ra mắt tại Thái Lan vào tháng 10/2020, trong khi Monkey 2022 chỉ vừa được giới thiệu vào giữa năm ngoái.

Honda MSX mới nhận được những nâng cấp về mặt thiết kế lẫn trang bị, đáng chú ý là có thêm phanh ABS và hộp số chuyển thành loại 5 cấp. Đối với Monkey, Honda trang bị cho xe động cơ có hiệu suất tốt hơn, đồng thời nâng cấp hộp số thành 5 cấp tương tự MSX.

2 mau xe may bien mat khoi website Honda anh 2

Honda Monkey là dòng xe mang thiết kế hoài cổ lạ mắt.

Dòng xe PCX bị "khai tử" từ năm ngoái nhưng đến hiện tại Honda Việt Nam vẫn chưa có động thái sẽ giới thiệu PCX 160. Các đại lý tư nhân hiện phân phối PCX 160 với mức giá khoảng 88 triệu đồng.

Trước khi biến mất khỏi danh mục sản phẩm của Honda Việt Nam, MSX có giá niêm yết 49,99 triệu đồng và Monkey là 84,99 triệu đồng.

Giới thiệu 3 xe mới, Yamaha tham vọng gì ở Việt Nam?

Janus và FreeGo phiên bản mới là 2 mẫu xe mới nhất được Yamaha Việt Nam giới thiệu, bên cạnh một mẫu xe điện.

Những mẫu xe máy đang giảm giá

Bước sang quý mới, các hãng sản xuất xe máy hiện vẫn chưa đưa ra nhiều chương trình khuyến mại.

Honda lên kế hoạch ra mắt xe máy mới

Honda Hornet 750 thế hệ mới dự kiến dùng động cơ xy-lanh đôi tương tự mẫu xe Transalp sắp được ra mắt.

Vĩnh Phúc

Bạn có thể quan tâm