Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Honda Việt Nam khai trương đại lý ôtô đạt tiêu chuẩn 5S thứ 19

Ngày 3/6, Công ty Honda Việt Nam (HVN) chính thức khai trương đại lý Honda ôtô Kường Ngân tại TP Thái Bình, nâng tổng số cơ sở đạt tiêu chuẩn 5S trên cả nước lên con số 19.

Như vậy, chỉ trong quý II, HVN đã liên tiếp khai trương 2 đại lý là Honda ôtô Bắc Ninh nằm trên vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Đông Bắc Bộ, và Honda ôtô Kường Ngân nằm trên hành lang phát triển kinh tế lớn số 1 đồng bằng sông Hồng. Honda ôtô Kường Ngân đi vào hoạt động sẽ đem đến cho khách hàng ở Thái Bình và các tỉnh lân cận cơ hội sử dụng và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ chính hãng, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Honda.

Dai ly Honda oto Kuong Ngan anh 1
Toàn cảnh lễ khai trương đại lý Honda ôtô Kường Ngân.

Honda ôtô Kường Ngân nằm trên đường Võ Nguyên Giáp, phường Hoàng Diệu, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình với tổng diện tích xây dựng lên đến 7.000 m2, bao gồm 3 khu vực chính: trưng bày xe, phòng chờ dành cho khách hàng và xưởng dịch vụ. Cũng như các đại lý khác trên cả nước, Honda ôtô Kường Ngân được đầu tư cơ sở hạ tầng hiện đại cùng các trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng tiêu chuẩn của Honda.

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm: bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Với tôn chỉ hoạt động “Niềm tin chắc chắn của bạn”, Honda ôtô Kường Ngân nỗ lực trở thành nơi khách hàng yên tâm, tin tưởng lựa chọn những sản phẩm tốt cùng chất lượng dịch vụ cao. Các dịch vụ bán hàng và hậu mãi được đặc biệt chú trọng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế nhằm đem đến cho khách hàng trải nghiệm tốt.

Dai ly Honda oto Kuong Ngan anh 2
Đại diện Honda Việt Nam và Honda ôtô Kường Ngân cắt băng khai trương đại lý mới.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu nhiệt huyết, kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda. Bên cạnh đó, đại lý Honda ôtô Kường Ngân được quản lý bởi Công ty TNHH kinh doanh xe máy Kường Ngân – đơn vị nhiều năm liền lọt vào “Top 45 công ty hoạt động xuất sắc” do Honda Việt Nam đánh giá.

Kinh nghiệm dày dặn cùng những thành tích nổi bật trong lĩnh vực kinh doanh xe máy sẽ là tiền đề vững chắc để Kường Ngân có những bước chuyển mình mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh ôtô. Cùng với hệ thống đại lý ôtô của Honda Việt Nam trên toàn quốc, Honda ôtô Kường Ngân cam kết mang đến những giá trị và trải nghiệm vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Dai ly Honda oto Kuong Ngan anh 3
Đông đảo khách hàng đến tham quan, mua sắm trong ngày khai trương Honda ôtô Kường Ngân.

Nhân dịp khai trương, Honda ôtô Kường Ngân mang đến nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại đại lý. Khách hàng liên hệ trực tiếp với đại lý hoặc truy cập website hondaotokuongngan.com.vn để biết thông tin chi tiết về chương trình.

Đại lý Honda ôtô Kường Ngân - Chi nhánh Công ty TNHH kinh doanh xe máy Kường Ngân tại Thái Bình

Địa chỉ: Số 50, đường Võ Nguyên Giáp, phường Hoàng Diệu, TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Điện thoại: 0227. 374. 82.82 - Fax: 0227. 374. 73. 33

Hotline: Kinh doanh (0911 651 818) - Dịch vụ (0936 130 666)

Email: hondathaibinh@kuongngan.com

Fanpage: Honda ôtô Kường Ngân

Website: www.hondaotokuongngan.com.vn

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Thông tin doanh nghiệp