Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Honda triệu hồi CBR1000RR-R Fireblade tại Việt Nam do lỗi cần số

Trong số 9 xe CBR1000RR-R Fireblade thuộc diện triệu hồi lần này của Honda Việt Nam, có 2 chiếc đã được bán ra.

Honda Việt Nam (HVN) vừa đưa ra thông báo triệu hồi mẫu xe CBR1000RR-R Fireblade được phân phối chính thức. Mẫu xe này gặp phải tình trạng bu-lông cần số có thể bị rơi hoặc gãy trong quá trình sử dụng, dẫn đến việc không thể sang số.

Honda CBR1000RR-R Fireblade tai Viet Nam dinh loi khong the sang so anh 1

Có tổng cộng 9 chiếc CBR1000RR-R Fireblade tại Việt Nam bị dính lỗi. Trong đó có 2 chiếc đã được bán, số còn lại đang nằm ở HVN và các đại lý phân phối chính hãng.

HVN cho biết nguyên nhân lỗi được xác định là do nhà máy sản xuất tại Nhật Bản chưa cố định bu-lông cần số đúng kỹ thuật, dẫn tới việc bu-lông có thể tự nới lỏng. Hiện tượng này được khắc phục bằng cách dùng keo khóa ren trước khi xiết để cố định bu-lông.

Thời gian khắc phục lỗi này là 2,5 giờ, toàn bộ chi phí liên quan đến vấn đề này hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Chủ nhân của xe thuộc diện triệu hồi sẽ nhận được thông báo từ các đại lý của HVN.

Honda CBR1000RR-R Fireblade tai Viet Nam dinh loi khong the sang so anh 2

Vào tháng 5, khoảng 300 chiếc CBR1000RR-R tại châu Âu cũng bị triệu hồi để khắc phục nguy cơ hư hỏng động cơ.

Honda CBR1000RR-R được trang bị động cơ dung tích 999 cc, làm mát bằng dung dịch, sản sinh công suất 215 mã lực và mô-men xoắn cực đại 112,5 Nm. Xe được trang bị hộp số 6 cấp.

HVN đang phân phối CBR1000RR-R với 2 phiên bản là tiêu chuẩn và SP, giá bán của 2 phiên bản này lần lượt là 949 triệu đồng và 1,049 tỷ đồng.

Vĩnh Phúc

Nguồn: Honda Việt Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm