Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Honda SH Mode đội giá hơn 5 triệu dù chưa có bản mới

Phiên bản SH Mode trang bị chìa khóa thông minh ra mắt cách đây không lâu hiện chưa có mặt tại đại lý, song phiên bản cũ đang có giá bán từ 56 triệu đồng tại Hà Nội.

Honda SH Mode gia 56, 5 trieu dong anh 1
Honda SH Mode mới trang bị khóa thông minh Smart Key.

Cùng thời điểm ra mắt Honda SH 2017, liên doanh xe máy Nhật Bản tại Việt Nam cũng giới thiệu dòng xe SH Mode phiên bản khóa thông minh Smart Key như SH.

Taị một số đại lý kinh doanh xe Honda tại Hà Nội, SH Mode với khóa thông minh hiện chưa được đưa về. Nhân viên kinh doanh tại đây cũng không biết thời điểm cụ thể dòng xe này có mặt tại đại lý. 

Trong khi đó, những chiếc SH Mode cũ đang được bán không đồng nhất giữa các đại lý. Một cửa hàng Honda trên đường Phạm Văn Đồng, Hà Nội báo giá từ 56 triệu cho chiếc SH khi được hỏi. Mức giá này cao hơn 5 triệu so với đề xuất từ Honda.

Trong khi đó, đại lý Honda khác trên đường Nguyễn Khánh Toàn bán SH Mode với giá từ 56,5 triệu đồng. Thậm chí, một đại lý khác cũng trên địa bàn Hà Nội cho biết SH Mode đang bán với giá từ 57 triệu đồng, tùy phiên bản. 

Theo đó, giá bán dòng xe này hoàn toàn do các đại lý tự quyết định, trong khi giá đề xuất của Honda Việt Nam chỉ mang tính tham khảo. Đại lý muốn tăng thì tăng, muốn giảm thì giảm.

Không chỉ riêng dòng xe SH Mode đội giá, những chiếc SH 2017 mới ra mắt cũng đang rơi vào tình trạng tương tự. Tuy nhiên, cũng có dòng xe của liên doanh Nhật Bản đang bán dưới giá đề xuất như Winner 150

SH Mode là dòng xe tay ga hướng tới khách hàng nữ. Đây cũng là một trong những xe tay ga bán chạy nhất tại Việt Nam trong nửa đầu năm nay. Xe trang bị động cơ 125 phân khối với nhiều màu sắc phù hợp với nữ giới. 

Honda SH 2017 có mặt ở đại lý, đội giá cả chục triệu đồng

Honda SH 2017 đã bất ngờ xuất hiện tại một đại lý tại Hà Nội, giá bán được đưa ra tăng hơn 10 triệu so với đề xuất.

Ngọc Tuấn

Bạn có thể quan tâm

Honda Xe máy Xe