Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Honda SH 2010 sơn dàn vỏ thể thao ở Sài Gòn

Chiếc scooter Honda SH 2010 sơn lại dàn áo kết hợp tông màu xanh chủ đạo với đen mờ và nhấn nhá thêm các đường chỉ trắng.

Honda SH 2010 do dan ao o Sai Gon anh 1
Chiếc Honda SH 2010 nhập Italy, nguyên bản màu đỏ. Do chủ xe mạng Thủy không hợp với màu đỏ nên đã làm thủ tục đổi màu sơn qua màu xanh.
Honda SH 2010 do dan ao o Sai Gon anh 2
Lấy ý tưởng một chiếc xe phong cách hiện đại, đơn giản nhưng phải thể thao, chiếc scooter đã được sơn lại dàn áo kết hợp tông màu xanh chủ đạo với đen mờ bên cạnh đường chỉ trắng làm điểm nhấn.
Honda SH 2010 do dan ao o Sai Gon anh 3
Phong cách phối màu này trông bớt đơn điệu và trở nên thể thao hơn khi kết hợp vẽ nền cho một số mảng màu chính bằng các logo thường thấy trên xe đua.
Honda SH 2010 do dan ao o Sai Gon anh 4
Tông màu xanh khi phủ mờ còn tạo được độ mịn giúp hạn chế việc bám bụi.
Honda SH 2010 do dan ao o Sai Gon anh 5
Ngoài dàn áo, toàn bộ cặp mâm, phuộc trước, sau và lốc máy cũng được sơn tĩnh điện màu đen mờ giúp chiếc xe cứng cáp và nam tính hơn. Ngoài ra, đèn pha còn được phủ pha lê màu khói. Chủ nhân là dân công sở nên việc trang bị đồ chơi trên xe hạn chế. Thời gian hoàn thiện bản độ này khoảng 10 ngày.

Honda Winner 150 độ phong cách đường trường hơn 80 triệu

Chiếc Honda Winner 150 trở nên hầm hố hơn với gói độ 80 triệu đồng nổi bật với bộ lốp gai kích thước lớn, bộ khung chống đổ, gương Rizoma, túi đựng đồ.

 

Hoàng Duy

Ảnh: ABMiracle

Bạn có thể quan tâm

Honda Xe