Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Honda ra mắt xe tay ga Activa 125 mới, giá từ hơn 800 USD

Xe tay ga Activa 125 mới ra mắt tại Ấn Độ, bổ sung thêm một số tính năng như thêm cổng sạc điện thoại, đèn LED định vị.

Giới thiệu tại Ấn Độ lần đầu tiên tháng 4 năm 2014, dòng xe ga cỡ nhỏ này hướng đến những khách hàng ở thành thị. Sau gần 3 năm, xe tay ga của Honda mới có phiên bản mới, bổ sung thêm một số điểm mới như đèn LED định vị, cổng sạc điện thoại và móc treo đồ phía trước.

Cung cấp sức mạnh cho xe vẫn là cỗ máy 124,9 cc nhưng được tinh chỉnh lại công suất. Activa 2017 có công suất 8,52 mã lực tại 6.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 19,54 Nm tại 5.000 vòng/phút, sức mạnh xe giảm nhẹ so với phiên bản cũ.

Bên cạnh đó, Honda cũng trang bị cho xe hệ thống phanh kết hợp CBS ở trên tất cả các phiên bản. Trong khi đó, phiên bản cao cấp hơn được trang bị phanh đĩa phía trước. Ngoài ra, Honda còn có thêm phiên bản tầm trung, sử dụng vành đúc, phanh tang trống cho người dùng lựa chọn.

Đại diện của Honda Ấn Độ cho biết, họ hy vọng những thay đổi sẽ giúp dòng xe tay ga này tiếp tục vị thế đứng đầu trong phân khúc trên thị trường.

Tại Ấn Độ, xe tay ga của Honda có phiên bản thấp nhất giá 850 USD, phiên bản tầm trung có giá 881 USD và bản cao nhất giá 917 USD.

Duy Hải

Bạn có thể quan tâm

Honda Xe máy Xe