Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Honda PCX phối màu cam đen bắt mắt ở Hà Nội

Chiếc scooter có dàn áo hầm hố và bắt mắt hơn khi được chế mủ và phối màu cam đen. Ngoài ra, cặp vành và giảm xóc trước sơn tĩnh điện còn tạo vẻ cứng cáp cho xe.

Honda PCX do o Ha Noi anh 1
Chiếc Honda PCX nguyên bản đời 2010, thuộc sở hữu của một thành viên câu lạc bộ Honda PCX Hà Nội. Chủ xe từng độ dàn áo với nhiều chi tiết đúc composite ở cánh gà, đuôi và mặt nạ. Sau thời gian sử dụng, dàn vỏ xe xuống cấp nên chủ nhân đã gửi xe vào một xưởng độ ở Sài Gòn để tân trang với màu cam đen bắt mắt.
Honda PCX do o Ha Noi anh 2
Do phần nhựa chế composite cũ và lớp sơn lâu ngày bong tróc nên việc xử lý bề mặt khiến thợ độ mất nhiều thời gian. Toàn bộ dàn nhựa được xử lý để tạo độ mịn trước khi sơn lớp sơn mới. 
Honda PCX do o Ha Noi anh 3
Các đường gân chế mủ nam tính được tôn lên nhờ việc phối màu cam đen một cách khéo léo. Ngoài ra, lớp keo bóng sau cùng bảo vệ màu sơn và tạo rực màu, độ bóng hoàn hảo cho dàn áo xe.
Honda PCX do o Ha Noi anh 4
Phần dàn chân với những chi tiết xi mạ inox trước kia được sơn tĩnh điện lại màu đen mờ giúp xe trở nên cứng cáp hơn. Phía trên, choá đèn xe cũng được sơn pha lê khói để mặt tiền ngầu hơn, tôn lên mặt nạ chế.
Honda PCX do o Ha Noi anh 5
Thời gian hoàn thiện phiên bản độ này trong vòng 2 tuần.

Môtô 50 phân khối độ kiểu dáng chopper độc đáo ở Sài Gòn

Chiếc môtô 50 phân khối được chủ xe chế lại bộ khung mang dáng dấp của dòng xe chopper đậm chất Mỹ.


Hoàng Duy

Ảnh: ABMiracle

Bạn có thể quan tâm

Honda