Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Honda khai trương đại lý chuẩn 5S tại Đồng Phú, Bình Phước

Ngày 28/10, Honda Việt Nam (HVN) phối hợp cùng Tập đoàn Hòa Bình Minh khai trương đại lý ôtô đạt tiêu chuẩn 5S, với tổng diện tích đến 5.500 m2.

Đại lý Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú được xây dựng tại tỉnh Bình Phước. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có 3 huyện biên giới tiếp giáp Campuchia, tỉnh được đánh giá là vùng đất trẻ có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, thương mại.

Địa hình không quá phức tạp, có nhiều tuyến đường quốc lộ và liên tỉnh chạy qua giúp ngành nông-lâm nghiệp và công nghiệp Bình Phước ngày càng phát triển, thu hút các dự án lớn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ chính hãng của khách hàng tại Bình Phước cũng như các tỉnh thành lân cận, HVN chính thức đưa đại lý Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú vào hoạt động.

Đại lý được đặt tại lô H6-H7, đường D1, khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước. Trên tổng diện tích 5.500 m2, đại lý được chia làm 3 khu vực chính: Trưng bày xe, xưởng dịch vụ và khu vực văn phòng.

Là đại lý thứ 42 trong hệ thống Honda Ôtô Việt Nam, Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú được đầu tư cơ sở hạ tầng khang trang, hiện đại, cùng các trang thiết bị tiên tiến theo đúng tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

Đến đại lý, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda, gồm: Bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hãng (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

Honda Viet Nam anh 3

Bên trong đại lý Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú.

Đặt mục tiêu cung cấp sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý cho khách hàng, Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú tập trung đào tạo đội ngũ nhân viên kỹ thuật có chuyên môn cao và đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp. Tất cả đều đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của Honda, luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Honda Viet Nam anh 4

Các sản phẩm mới nhất của Honda đều có mặt tại đây.

Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú được quản lý bởi Tập đoàn Hòa Bình Minh, đơn vị có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh xe máy và 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ôtô.

Đặc biệt, đây là đại lý thứ 5 HVN phối hợp cùng đơn vị này đưa vào hoạt động, sau Honda Ôtô Bình Dương - Thuận An, Honda Ôtô Phú Thọ - Việt Trì, Honda Ôtô Vĩnh Phúc - Vĩnh Yên và Honda Ôtô Kiên Giang - Rạch Giá.

Với bề dày kinh nghiệm của Tập đoàn Hòa Bình Minh trong lĩnh vực kinh doanh ôtô, xe máy nói chung và ôtô Honda nói riêng, đại lý Bình Phước có tiền đề vững chắc để mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng các sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Nhật Bản.

Honda Viet Nam anh 5

Tập đoàn Hòa Bình Minh là đơn vị quản lý giàu kinh nghiệm.

Nhân dịp khai trương, đại lý Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng đến mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, bạn đọc liên hệ trực tiếp với đại lý hoặc truy cập website: hondaotobinhphuoc.com.vn.

Đại lý Honda Ôtô Bình Phước - Đồng Phú

Địa chỉ: Lô H6-H7, đường D1, khu công nghiệp Bắc Đồng Phú, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Hotline: 0271383 2222 | Kinh doanh: 0783221221 | Dịch vụ: 0783221222.

Website: hondaotobinhphuoc.com.vn | Fanpage: hondaautobinhphuoc.

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm