Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Honda hot hơn cả Tesla trên Google tại Mỹ 2016

Honda, Mercedes-Benz, Tesla là những thương hiệu xe hơi được người Mỹ tìm kiếm nhiều nhất theo thống kê của Google trong năm 2016.

Google vừa công bố "lượt tìm kiếm trong năm". Kết quả tiết lộ các hãng xe được người dùng quan tâm nhiều nhất 2016. Dẫn đầu danh sách này là Honda. Đứng thứ hai trong danh sách tìm kiếm là Mercedes-Benz. Hãng xe điện Tesla giành vị trí thứ 3. Lamborghini và Volvo lần lượt đứng thứ 4 và 5. 

Honda duoc tim kiem nhieu nhat anh 1
Honda Civic là mẫu xe được người Mỹ đặc biệt quan tâm. 

Hầu hết các đối thủ của Honda không lọt vào danh sách này.

Điều đáng chú ý, người dùng tại Mỹ có xu hướng tìm kiếm những thương hiệu sang trọng. Có tới bốn trong số 10 thương hiệu được tìm kiếm là siêu xe và xe siêu sang. Bốn hãng xe sang và chỉ hai thương hiệu xe bình dân là Honda và Ford được quan tâm tìm kiếm nhiều nhất.

Honda duoc tim kiem nhieu nhat anh 2
Tesla Model 3 được giới thiệu là bước ngoặt đối với ngành công nghiệp xe hơi. 

Sở dĩ Honda được người dùng tìm kiếm nhiều nhất bởi mẫu Civic được giới thiệu hồi đầu năm được đặc biệt quan tâm. Mẫu xe này đã giành được nhiều giải thưởng quan trọng về thiết kế cũng như tính an toàn. Ngoài ra, chiếc crossover CR-V 2017 cũng được người dùng chờ đợi.

Thống kê Google cũng cho thấy các bang California, North Carolina và Georgia có lượt tìm kiếm nhiều nhất.

Thạch Lam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm