Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Honda CR-Z hàng hiếm được độ thân rộng tại TP.HCM

Mẫu Honda CR-Z được độ theo phong cách wide body tại TP.HCM. Mẫu xe này tại Việt Nam khá hiếm và đây được xem là bản độ độc nhất.

Honda CR-Z do than rong tai TP.HCM anh 1

Honda CR-Z là mẫu xe thể thao 2 cửa được sản xuất trong giai đoạn 2010-2016. Tại Việt Nam, số lượng của mẫu xe này khá hiếm, tất cả đều được nhập khẩu tư nhân. Một chủ sở hữu Honda CR-Z tại TP.HCM đã quyết định độ lại mẫu xe này theo phong cách thân rộng, ngoại hình của xe được thay đổi hầm hố và thể thao hơn.

Honda CR-Z do than rong tai TP.HCM anh 2

Chiếc xe trong bài được nhập khẩu về Việt Nam vào năm 2015. Theo chủ nhân chiếc xe, sở dĩ anh chọn CR-Z vì đây là mẫu xe không quá phổ biến, phù hợp với sở thích sưu tầm xe hiếm và độc đáo.

Honda CR-Z do than rong tai TP.HCM anh 3

Ngoại hình của chiếc Honda CR-Z được độ theo kiểu wide body Rocket Bunny. Đây là kiểu độ thân rộng thường thấy trên các mẫu xe JDM. Việc độ tiêu tốn khá nhiều thời gian do các shop tại Việt Nam không có sẵn linh kiện cũng như "đồ chơi" cho dòng xe này.

Honda CR-Z do than rong tai TP.HCM anh 4

Chủ xe phải tìm những linh kiện từ các nước Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia và Ấn Độ, đây là những nơi mà Honda CR-Z khá phổ biến. Giá trị các đơn hàng không quá đắt đỏ nhưng phải qua nhiều quy trình nên thời gian hoàn thành bản độ cũng bị kéo dài.

Honda CR-Z do than rong tai TP.HCM anh 9

Xe được trang bị bộ mâm Works Meister S1 17 inch, đi cùng với lốp 195/40R17 trước và 215/40R17 sau. Nổi bật bên trong là kẹp phanh Brembo màu vàng.

Honda CR-Z do than rong tai TP.HCM anh 20

Theo chủ nhân của chiếc xe, chi phí để thực hiện bản độ gần bằng giá trị xe nguyên bản. Thời gian độ mất khoảng một năm. Tại thị trường Mỹ, Honda CR-Z được phân phối ba phiên bản với giá bán từ 19.950 - 23.310 USD.

Honda HR-V đời 2021 sẽ có phiên bản hybrid

Honda HR-V đời 2021 được dự kiến ra mắt vào tháng 2. Xe được trang bị cửa sổ trời rộng hơn, Apple CarPlay không dây và có phiên bản hybrid.

Tuấn Khanh

Ảnh: Tum

Bạn có thể quan tâm

Honda