Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Honda Blade phiên bản mới được ra mắt, loại bỏ công tắc đèn

Honda Blade phiên bản mới vẫn dùng động cơ 110 cc giống đời cũ.

So với đời cũ, Honda Blade vẫn giữ nguyên thiết kế, thay đổi bộ tem và loại bỏ công tắc đèn.

Honda Blade phien ban moi duoc ra mat anh 1

Honda Blade mới chỉ được thay đổi bộ tem và loại bỏ công tắc đèn. Ảnh: Honda VN

Bộ tem trên Blade phiên bản vành đúc được làm thể thao hơn nhờ có thêm chữ Race chạy dọc theo thân xe. Hai phiên bản còn lại là vành nan hoa phanh đĩa và vành nan hoa phanh cơ cũng được phối màu lại cho cái nhìn góc cạnh và trẻ trung hơn đời cũ.

Đáng chú ý nhất ở lần thay đổi này là HVN đã loại bỏ công tắc đèn trên Blade, đồng nghĩa với việc đèn sẽ tự động bật sáng khi nổ máy xe. Người lái chỉ có thể thay đổi chế độ chiếu sáng xa/gần.

Về động cơ, Blade phiên bản mới tiếp tục được trang bị động cơ 110 cc, làm mát bằng không khí, sản sinh công suất 8,2 mã lực tại 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 8,65 Nm tại 5.500 vòng/phút. So với đối thủ Yamaha Sirius, Honda Blade yếu hơn 0,3 mã lực, mô-men xoắn cũng thấp hơn 0,85 Nm.

Honda Blade phien ban moi duoc ra mat anh 2

Giá bán của Honda Blade mới vẫn được giữ nguyên. Ảnh: Honda VN

Các trang bị trên Blade mới vẫn được giữ nguyên, xe vẫn dùng chìa khóa cơ 3 trong 1, hệ thống chiếu sáng halogen. Công tắc đèn là thay đổi lớn nhất trên xe, chi tiết này được loại bỏ.

Là phiên bản nâng cấp ngoại hình, giá bán của Honda Blade mới vẫn giữ nguyên ở mức 18,8-21,3 triệu đồng. Cụ thể, phiên bản vành nan hoa phanh cơ có giá 18,8 triệu đồng, vành nan hoa phanh đĩa có giá 19,8 triệu đồng và vành đúc có giá 21,3 triệu đồng.

Theo ghi nhận tại đại lý ở TP.HCM, giá bán của Blade đời cũ thấp hơn giá đề xuất khoảng 1 triệu đồng. Phiên bản vành đúc có giá bán thực tế rẻ hơn 1,2 triệu đồng so với giá niêm yết.

Yamaha Sirius có giá bán thực tế không quá chênh lệch với mức đề xuất. Mẫu xe số của Yamaha đang được bán với giá 18,8-21,3 triệu đồng, bằng với giá niêm yết của Honda Blade.

Honda Blade phiên bản mới sẽ được mang về trưng bày tại các đại lý Honda từ ngày 6/12.

Vĩnh Phúc

Bạn có thể quan tâm

Honda Xe máy