Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Honda Air Blade 2008 độ phong cách xe nhập Thái ở Sài Gòn

Chiếc scooter được độ lại phần đầu, với cụm đèn pha đôi cùng toàn bộ dàn vỏ sơn phối màu kết hợp phủ bóng và nhám khá thể thao.

Chiếc Honda Air Blade 2008 nguyên bản màu đen đỏ và là đời xe chỉ có một đèn. Chủ xe thuộc dân văn phòng và sống ở TP.HCM. Do muốn giữ màu xe như đăng ký nên dàn vỏ của xe sơn lại vẫn giữ nguyên màu đỏ đen. Tuy nhiên, một số chi tiết được làm mới, giúp xe trở nên cứng cáp hơn.

Phần đầu được độ lại theo phong cách xe nhập Thái với cụm đèn pha đôi. Hai cánh gà được chế thêm sọc xương cá nhẹ nhàng khá lạ mắt nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ.

Honda Air Blade do o Sai Gon anh 1
Chiếc Honda Air Blade 2008 độ lại dàn vỏ và cặp mâm khỏe khoắn.

Chóa đèn pha được phủ pha lê một lớp khói xanh nhẹ nhàng để bảo vệ bề mặt và tạo tính thẩm mỹ. Ngoài ra, cặp vành còn được sơn tĩnh điện đen bóng cho cảm giác sạch bóng và bền bỉ.

Một điểm nhấn đáng chú ý khác trên chiếc Honda Air Blade 2008 này là dàn vỏ sơn phối màu dùng 2 tông đen, đỏ. Theo những người thợ độ, dàn vỏ này tạo sự khác biệt bằng phong cách kết hợp cả bóng và nhám.

Honda Air Blade do o Sai Gon anh 2
Phần đầu xe với điểm nhấn đèn pha đôi xe nhập Thái.

Sau khi phối màu trên xe, toàn bộ nhựa được đem đi phủ bóng, đánh bóng hoàn thiện. Người thợ tiếp tục sử dụng băng keo chuyên dụng khéo léo che lại những phần muốn giữ lại bóng, và phủ mờ trên phần còn lại. Quy trình này được thực hiện khá kỹ lưỡng để đảm bảo sự sắc sảo của bề mặt xe.

Xe không được gắn các món đồ chơi đặc biệt. Thời gian để hoàn thiện dàn vỏ theo phong cách xe nhập Thái này là một tuần.

Exciter 150 độ dàn vỏ với nhiều màu sắc đan xen

Chiếc côn tay cỡ nhỏ có dàn áo được vẽ airbrush thủ công với nhiều hiệu ứng màu sắc đan xen táo bạo.

Hoàng Duy

Bạn có thể quan tâm

Honda Xe

Chi tiet Suzuki Ciaz 2020 tai Viet Nam hinh anh

Chi tiết Suzuki Ciaz 2020 tại Việt Nam

0 3 7

Suzuki Ciaz 2020 được nhập khẩu từ Thái Lan với một phiên bản. So với đời xe trước, Ciaz mới được nâng cấp đôi chút về thiết kế nội/ngoại thất.