Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Hôn nhân kỳ lạ của hai cặp song sinh

Chị em song sinh nhà Deane gặp anh em song sinh nhà Salyers tại một lễ hội. Họ tổ chức đám cưới cùng ngày, chuyển về sống chung và đón con đầu lòng cách nhau 5 tháng.

Cặp song sinh Brittany, Briana Deane lớn lên ở Delaware (Mỹ) và gần như không thể tách rời kể từ lúc sinh ra. Cuộc sống của họ gắn bó với nhau đến mức cả hai hy vọng một ngày nào đó sẽ yêu và kết hôn với một cặp song sinh khác, theo The Washington Post.

Jeremy và Josh Salyers cũng là cặp sinh đôi cùng trứng và có chung suy nghĩ với chị em Deane.

Hai cặp song sinh gặp nhau vào năm 2017 tại lễ hội sinh đôi thường niên ở Twinsburg, Ohio. Chị em Deane và anh em Salyers đã trải qua một năm hẹn hò. Khi chắc chắn rằng mình đã tìm thấy một nửa phù hợp, họ trở lại lễ hội và tổ chức lễ cưới ngay tại đây.

hai cap song sinh anh 1

Hai cặp vợ chồng lần lượt đón con đầu lòng vào cuối năm 2020 và đầu năm 2021. Ảnh: Chris Wilson.

Mối quan hệ kỳ lạ

Hai cặp vợ chồng, hiện sống chung nhà ở Bedford County, Virginia, tiếp tục quay lại lễ hội sinh đôi vào đầu tháng 8. Lần này, họ còn mang theo con đầu lòng, hai bé trai sinh cách nhau khoảng 5 tháng.

"Chúng tôi gặp nhau và kết hôn tại lễ hội. Chúng tôi có rất nhiều bạn bè ở đây", Briana (35 tuổi), người chào đời trước em gái Brittany 5 phút, cho biết.

Con trai của Brittany và Josh, Jett Salyers, chào đời vào cuối năm 2020, còn con trai của Briana và Jeremy, Jax Salyers, chào đời vào mùa xuân năm 2021.

hai cap song sinh anh 2

Chị em nhà Deane gặp anh em nhà Salyers gặp nhau tại lễ hội song sinh. Ảnh: salyerstwins.

Briana thừa nhận cuộc hôn nhân của chị em cô là bất thường và lối sống của họ không dành cho tất cả mọi người.

"Đó là mối quan hệ độc đáo, hiếm gặp, nhưng đối với chúng tôi, nó thực sự tự nhiên".

Còn Josh cho biết ngay khi nhìn thấy Brittany và Briana tại lễ hội, anh và Jeremy (38 tuổi) đã chú ý đến họ.

"Lúc trò chuyện, chúng tôi càng bị thu hút. Tôi ấn tượng với Briana và Josh bị thu hút bởi Brittany. Chúng tôi quyết định trao đổi số điện thoại với nhau và thường xuyên liên lạc qua điện thoại, mạng xã hội", Jeremy kể.

Jeremy nói rằng anh em anh chỉ muốn kết hôn với chị em song sinh. "Mối quan hệ thân thiết giữa cặp song sinh là điều rất có ý nghĩa đối với chúng tôi. Chúng tôi đã quyết định rằng nếu không tìm được cặp song sinh phù hợp để kết hôn, thì chúng tôi sẽ không lập gia đình".

Chung sống và cùng nuôi con

Anh em nhà Salyers đã cùng cầu hôn chị em nhà Deane vào ngày 2/2/2018 tại công viên Twin Lakes. Brittany và Briana nhớ lại họ đã đồng ý cùng một lúc.

Josh nói thêm rằng anh và Jeremy đã trao cho hai chị em Deane những chiếc nhẫn kim cương giống hệt nhau.

"Không thể lãng mạn hơn. Ngày cầu hôn là 2/2, đó là một ngày tuyệt vời để hứa hẹn cho cuộc sống chung sau này", Brittany chia sẻ.

Sau đám cưới, hai cặp vợ chồng chuyển về sống chung trong một ngôi nhà tại Smith Mountain Manor, một địa điểm tổ chức hôn lễ. Josh và Jeremy là những người điều hành chính của Smith Mountain Manor, còn Brittany và Briana đều là luật sư làm việc cho một công ty luật ở Roanoke.

hai cap song sinh anh 3

Hai cặp vợ chồng cùng chung sống và thay nhau chăm sóc các con. Ảnh: salyerstwins.

Cả 4 người cùng chia sẻ nhiệm vụ nuôi dạy các con. "Chúng ta làm mọi thứ giống nhau, vì vậy thật hợp lý khi tất cả cùng chung sống", Jeremy nói.

Briana cảm thấy may mắn khi có thể chia sẻ mọi thứ với em gái, từ kinh nghiệm mang thai, sinh nở, chăm sóc con nhỏ. Còn anh em Salyers có thể vừa đi làm, vừa chia đôi công việc lặt vặt trong nhà như nấu ăn, giặt giũ, quét dọn...

"Mỗi người chúng tôi đều có thể dành thời gian cho con cái, vợ/chồng của mình. Chúng tôi không còn cảm thấy cô đơn khi luôn có người sẵn sàng trò chuyện với mình", Jeremy cho hay.

Hai cặp vợ chồng đều mong muốn có thêm con. Họ không dự tính sinh cùng lúc hay sẽ có bao nhiêu con mà muốn mọi việc diễn ra tự nhiên. Tuy vậy, tất cả đều hy vọng có thể chào đón cặp sinh đôi tiếp theo.

Hình ảnh hàng chục cô con dâu quỳ gối, rửa chân cho mẹ chồng

Hàng chục phụ nữ tụ tập tại một quảng trường ở phía bắc Trung Quốc để rửa chân cho mẹ chồng, truyền thống được cho thể hiện sự hiếu thảo, tình yêu thương.

Lê Vy

Bạn có thể quan tâm