Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hôn nhân hạnh phúc của vợ chồng Ivanka Trump

Sau 11 năm kết hôn, Ivanka Trump và ông xã vẫn có cuộc sống hạnh phúc do có nhiều tương đồng trong công việc, sở thích và đam mê.

bi quyet hanh phuc cua Ivanka Trump anh 1

Ivanka Trump và Jared Kushner bắt đầu hẹn hò từ năm 2007 và kết hôn hai năm sau đó. Hiện tại, đôi tình nhân về chung một nhà được 11 năm. Theo SCMP, con gái ông Trump có cuộc hôn nhân đẹp. Cô và ông xã có nhiều sự tương đồng từ sự nghiệp, công việc cho đến sở thích ăn uống. Đây là bí quyết giữ gìn hạnh phúc của Ivanka và Kushner. Ảnh: AP.

bi quyet hanh phuc cua Ivanka Trump anh 2

Đam mê kinh doanh: Cả Ivanka Trump và Jared Kushner đều sinh ra trong gia đình giàu có, thừa hưởng nhiều bất động sản có giá trị. Ivanka tập trung vào việc kinh doanh bất động sản, làm Phó chủ tịch quỹ Trump Organization, quản lý thiết kế nội thất cho các khách sạn của Trump. Ông xã cô cũng đến từ gia đình có nền tảng chính trị. Kushner cũng là người đam mê kinh doanh. Theo SCMP, thu nhập từ công ty của hai vợ chồng đã lên đến 135 triệu USD. Chính sở thích chung đã giúp vợ chồng Ivanka trở thành đôi hoàn hảo. Ảnh: Indian Creek Village, Instagram.

bi quyet hanh phuc cua Ivanka Trump anh 3

Gắn bó trong công việc: Trước đây, Jared Kushner vốn làm việc trong ngành xuất bản. Việc kết hôn với Ivanka Trump đã đưa anh vào con đường chính trường và làm việc ở Nhà Trắng. Kushner đã chuyển đến Washington, cùng vợ đảm trách công việc cố vấn cấp cao cho tổng thống Mỹ. Ngoài thời gian ở Nhà Trắng, con gái ông Trump và ông xã hay được giao nhiệm vụ thực hiện những chuyến công du nước ngoài. Công việc tương đồng và thường xuyên gặp gỡ giúp họ gắn bó hơn. Ảnh: AP.

bi quyet hanh phuc cua Ivanka Trump anh 4

Có cùng sở thích tập luyện thể thao: Ivanka Trump thường xuyên chia sẻ thói quen luyện tập trên mạng xã hội. Ông xã cô thường xuyên hộ tống vợ trong những buổi tập. Vợ chồng Ivanka luôn dậy từ 5 giờ sáng để chạy bộ. Ngoài ra, Jared và bà xã thường chạy bộ cùng các thành viên của Sở Mật vụ Mỹ. Theo Washington Post, Ivanka và Jared cũng hay tham gia tập luyện ở phòng kín để tránh sự chú ý của truyền thông. Ảnh: Twitter.

bi quyet hanh phuc cua Ivanka Trump anh 5

Cùng sở thích ăn uống: Sau khi kết hôn với Jared Kushner, Ivanka Trump chuyển sang đạo Do Thái. Sở thích ăn uống của hai người ngày càng giống nhau. Theo SCMP, con gái ông Trump thường xuyên nấu ăn riêng cho chồng, nhất là món bánh khoai tây khoái khẩu. Ảnh: AP.

bi quyet hanh phuc cua Ivanka Trump anh 6

Trong cuộc phỏng vấn với Vogue, Jared cho biết vợ chồng anh thường tắt điện thoại và dành cho nhau buổi tối thứ sáu để giữ lửa gia đình. Họ cũng cố gắng sắp xếp thời gian để cùng ăn uống dù công việc bận rộn. Hiện tại, vợ chồng Ivanka thực hiện lối sống khỏe. Con gái ông Trump khẳng định hai vợ chồng cô đều cố gắng hạn chế tinh bột - thứ không thể thiếu trong thực đơn của Ivanka từ khi cô còn nhỏ. Ảnh: Reuters.

Ông Barack Obama thích xem và nghe gì nhất năm 2020?

Cựu tổng thống Mỹ đưa ra danh sách những ca khúc, bộ phim được ông cho là đáng thưởng thức nhất trong một năm đầy biến động do đại dịch Covid-19 gây ra.

Những vai diễn xuất sắc trong năm 2020

Nhờ kịch bản hay và khả năng diễn xuất đa dạng, những diễn viên dưới đây đã có vai diễn để đời trong một năm đầy biến động của điện ảnh Hollywood.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm