Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hôn lễ có 20 khách mời của Á hậu Hong Kong Chu Tuệ Mẫn

Lễ cưới của người đẹp Chu Tuệ Mẫn và bác sĩ Trần Lương Quý được tổ chức đơn giản trong bối cảnh dịch bệnh.

Hon le cua A hau Hong Kong Chu Tue Man anh 1
Ngày 27/1, Sina đưa tin hôn lễ của Á hậu Hong Kong 2004 - Chu Tuệ Mẫn và bác sĩ Trần Lương Quý diễn ra vào hôm 25/1. MC Lâm Thịnh Bân, người mai mối cho đôi uyên ương, đảm nhận vai trò chủ hôn.
Hon le cua A hau Hong Kong Chu Tue Man anh 2

Theo On, Chu Tuệ Mẫn và Trần Lương Quý hẹn hò 8 tháng và quyết định tiến tới hôn nhân. Mối lương duyên của cả hai bắt đầu khi vị bác sĩ thực hiện ca mổ tim cho Lâm Thịnh Bân. Nhận thấy đây là người đàn ông vừa thành đạt lại tốt tính, nam MC đã giới thiệu Trần Lương Quý cho người bạn thân Tuệ Mẫn.

Hon le cua A hau Hong Kong Chu Tue Man anh 3

Á hậu Hong Kong không giấu được niềm hạnh phúc trong ngày lên xe hoa. "Nhìn tân lang, tân nương vui vẻ và hòa hợp, tôi mừng đến rơi lệ. Tôi đã tác hợp cho một cặp đôi đi đến kết thúc viên mãn, không lời nào diễn tả hết cảm xúc này", Lâm Thịnh Bân chia sẻ.

Hon le cua A hau Hong Kong Chu Tue Man anh 4

"Chúng tôi không bỏ khẩu trang trong suốt lễ cưới, nhưng chỉ một cái hôn nhẹ lên trán của anh ấy cũng làm tôi ấm áp. Tôi hiểu rằng đây là nụ hôn bắt đầu trang mới cuộc đời", người đẹp nói trên Apple Daily.

Hon le cua A hau Hong Kong Chu Tue Man anh 5

HK01 cho biết lễ cưới của Chu Tuệ Mẫn và Trần Lương Quý chỉ có 20 khách mời. Các khách mời đều tuân thủ nghiêm ngặt quy định phòng chống dịch bệnh.

Hon le cua A hau Hong Kong Chu Tue Man anh 6

Chu Tuệ Mẫn sinh năm 1981. Cô bước chân vào giới giải trí sau khi đoạt giải Á hậu 1 Hoa hậu Hong Kong 2004. Sau đó, cô đại diện Hong Kong dự thi Hoa hậu Quốc tế và đoạt giải Người đẹp thân thiện. Tuệ Mẫn được biết đến qua các phim Châu quang bảo khí, Mái ấm gia đình, Đội điều tra đặc biệt, Kim thạch lương duyên, Kẻ đánh thuê...

Á hậu Hong Kong và hành trình chữa chứng cuồng ăn tâm thần

Vương Quân Hinh - người đẹp đoạt ngôi vị á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2007 - phải chiến đấu với chứng bulimia trong thời gian dài do áp lực từ showbiz.

Di Hy

Ảnh: HK01, On

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Giải trí