Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hỗn chiến trước vũ trường, nhiều người nhập viện

Rạng sáng, 2 nhóm thanh niên tấn công lẫn nhau trước cửa vũ trường nên lực lượng bảo vệ can ngăn, dẫn đến hỗn chiến chiến khiến nhiều người bị thương.

Chiều 2/10, công an quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) đang tiếp tục xác minh, làm rõ nguyên nhân vụ ẩu đả trước vũ trường V18. 

Thông tin ban đầu, sự việc xảy ra rạng sáng 28/9, khiến 5 người bị thương. Nguyên nhân vụ ẩu đả được xác định do mâu thuẫn trai gái giữa 2 nhóm thanh niên có gia đình khá giả, nhiều lần đến vụ trường chơi.

Nhóm của Lương Chánh Tài khoảng 10 người và nhóm của Nguyễn Thái Ngọc ghé vũ trường V18 chơi. Giữa Tài và Ngọc có mâu thuẫn với nhau từ trước. Thấy nhóm của Tài trong vũ trường, Ngọc tránh và ngồi bàn phía xa. Một người trong nhóm của Tài rủ nhóm của Ngọc xuống nhà vệ sinh đánh nhau.

Vũ trường V18 Club - nơi xảy ra vụ
Vũ trường V18 Club - nơi xảy ra vụ hỗn chiến. Ảnh: Minh Anh.

Ngọc không đồng ý, 2 nhóm lấy ly ném vào nhau và bỏ ra về. Khi vừa khỏi khỏi vũ trường, một thanh niên trong nhóm của Tài lấy dao tấn công nhóm của Ngọc. Hai bên xảy ra xô xát, gây thương tích nên bảo vệ của vũ trường can ngăn.

Nhóm của Tài hung hăng đánh trả nên bị một số bảo vệ của vũ trường lấy tuýp đánh. Hậu quả, anh Nguyễn Hữu Thế (bảo vệ vũ trường) bị đâm vào bụng, 2 người khác bị thương ở ngực, vai. Riêng nhóm của Tài và Ngọc, đều có người bị thương được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

1h30 sáng 28/9, Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ tiếp nhận 3 trường hợp nhập viện. Những người này khai do té xe. Trong đó, Lê Hoàng Bảo (22 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) bị vết thương ở hạ sườn phải, gãy xương sườn, thủng gan gây xuất huyết ổ bụng và được các bác sĩ phẫu thuật. 

Bệnh viện 121 cũng tiếp nhận 2 trường hợp nhập viện cấp cứu là Nguyễn Hữu Thế (28 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Tháp) - khai là quản lý vũ trường với vết thương bị đâm ở bụng và Trần Bình Minh – khai là bảo vệ vũ trường bị thương phần mềm cẳng tay trái.

Công an đang tiếp tục xác minh, giám định thương tật đối với những người bị thương để xử lý theo quy định của pháp luật. 

PV (Minh Anh)

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật