Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hơn 600 học viên VUS đấu trí tại chung kết 'V-Challenge 2019'

Ngày 10/7, vòng chung kết cuộc thi V-Challenge của Anh văn Hội Việt Mỹ (VUS) diễn ra gay cấn với sự tham gia của 608 học viên VUS từ TP.HCM, Biên Hòa, Vũng Tàu và Bình Dương.

VUS anh 1
Để có mặt tại vòng chung kết, các em phải vượt qua những thử thách gắt gao với 13.221 thí sinh ở vòng sơ loại và 2.130 thí sinh tại vòng phỏng vấn. Từ đó, top 20 học viên tài năng đại diện cho mỗi cơ sở hoặc cụm cơ sở VUS đã tụ hội tại vòng chung kết để chọn ra ngôi vị quán quân.
VUS anh 2
Cuộc thi diễn ra với 2 hiệp chính bằng hình thức trắc nghiệm kiến thức tiếng Anh. Sau 15 giây trả lời mỗi câu hỏi, các bạn sẽ cùng nhau đưa ra lựa chọn của mình. Điểm đặc biệt của hiệp 1 là trò chơi giải cứu. Các thầy cô và quản lý đội sẽ cùng nhau “chiến đấu” hết mình để giành lấy cơ hội cứu được 100% thành viên đội quay trở lại thi đấu.
VUS anh 3
Dưới khán đài, các học viên không ngừng reo hò và viết lên những lời yêu thương để cổ vũ tinh thần cho giáo viên của mình, nhằm đạt được kết quả giải cứu tốt nhất.
VUS anh 4
Hồi hộp, vỡ ào hay nuối tiếc là các cung bậc cảm xúc của thí sinh trong hiệp 2. Các em phải thật bình tĩnh và cân nhắc kỹ lưỡng mỗi phương án khi quyền giải cứu đã không còn.
VUS anh 5
Kết thúc hiệp 2, những thí sinh tài năng của mỗi bảng sẽ góp mặt tại phần thi cuối cùng để chọn ra vị trí nhất, nhì, ba. Các bạn phải nhanh tay nhấn chuông giành quyền trả lời để ghi điểm.
VUS anh 6
Sau những màn tranh tài kịch tính đầy cảm xúc, những chủ nhân vòng nguyệt quế V-Challenge 2019 đã chính thức lộ diện.Những cái tên này sẽ cùng nhau góp mặt tại “Lễ vinh danh và trao giải Super Summer Gala” được tổ chức vào ngày 14/7 tại Đầm Sen.
VUS anh 7
Tinh thần hưởng ứng nhiệt tình, những phần thi độc đáo, con số ấn tượng và sự đồng hành của phụ huynh đã tạo nên thành công của đấu trường Anh ngữ V-Challenge tại VUS. Qua cuộc thi, các bạn trẻ có cơ hội học hỏi kiến thức, kỹ năng mới và tích lũy trải nghiệm quý giá cũng như kỷ niệm đẹp trong mùa hè Super Summer 2019 tại VUS. Từ đó, các em tự tin bước vào năm học mới sắp đến.

Đấu trường Anh ngữ “V-Challenge 2019” là cuộc thi dành cho các học viên tại lớp Young Leaders (từ cấp độ YI đến YP) và chương trình luyện thi chứng chỉ quốc tế tại các cơ sở VUS khu vực TP.HCM, Biên Hòa, Vũng Tàu và Bình Dương.

Độc giả tìm hiểu các khóa học tại VUS qua hotline: (028) 7308 3333 hoặc tại đây.

Giang Di Linh

Bạn có thể quan tâm

Tư vấn