Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Hơn 50 xe SantaFe chào mừng sinh nhật 3 năm FE Club

Câu lạc bộ Hyundai SantaFe Việt Nam (Fe-Club) đã tổ chức thành công lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3 với tổng lượng xe tham dự lên hơn 50 chiếc SantaFe.

Hyundai SantaFe Việt Nam (Fe-Club) là một trong những câu lạc bộ xe phát triển mạnh mẽ - nơi sinh hoạt và trao đổi của các thành viên và khách hàng sử dụng xe Hyundai SantaFe.

Hyundai SantaFe Viet Nam,  Hyundai Thanh Cong anh 1

CLB SantaFe Việt Nam khởi đầu từ một nhóm thành viên sử dụng SantaFe trên diễn đàn Otofun từ năm 2013, với mục đích kết nối và chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, sửa chữa, bảo dưỡng, nâng cấp xe Santafe. CLB hoạt động khá hiệu quả và nhanh chóng tăng trưởng cả về số lượng thành viên và chương trình hoạt động.

Hyundai SantaFe Viet Nam,  Hyundai Thanh Cong anh 2

Ngày 8/12/2013, ban điều hành diễn đàn Otofun đã chính thức công nhận CLB Santafe với tên gọi Fe-Club. Trải qua 3 năm hoạt động, CLB Fe-Club hiện duy trì hoạt động chính trên Facebook với số lượng thành viên lên tới hơn 5.000 thành viên và không ngừng tăng thêm. CLB không chỉ có những hoạt động về xe mà còn thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện, offline đóng góp cho xã hội, chứng tỏ sức phát triển mạnh mẽ và bền vững.

Hyundai SantaFe Viet Nam,  Hyundai Thanh Cong anh 3

Kỷ niệm 3 năm câu lạc bộ chính thức đi vào hoạt động, sáng 11/12, những người sử dụng xe Hyundai SantaFe đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước đã quy tụ về Hà Nội để tham dự chương trình này. Số lượng thành viên tham gia chương trình năm nay khá đông đảo, đa dạng về màu sắc cũng như đời xe đã tạo nên một đoàn xe hoành tráng khi lưu thông trên đường.

Với tinh thần nghiêm chỉnh chấp hành luật lệ giao thông, đoàn xe luôn di chuyển thành hàng lối và tuân theo các chỉ dẫn của ban tổ chức.

Hyundai SantaFe Viet Nam,  Hyundai Thanh Cong anh 4

Chương trình kỷ niệm sinh nhật CLB SantaFe Việt Nam lần thứ 3 diễn ra tại khu sinh thái Đầm Trang - Thạch Bàn - Long Biên - Hà Nội. CLB đã tổ chức nhiều chương trình và hoạt động thể hiện tinh thần đoàn kết, giao lưu và giải trí dành cho tất cả người thân và gia đình của các thành viên. Một số hoạt động nổi bật phải kể tới như: thi đấu thể thao, cuộc thi Gamecar dành cho SantaFe...

Anh Phạm Hoàng Phong, chủ tịch CLB SantaFe Việt Nam (Fe-Club) chia sẻ: "Fe-Club là nơi gắn kết các thành viên sử dụng xe Hyundai SantaFe trên cả nước. CLB không đơn thuần là nơi sinh hoạt của nam giới đi ôtô, mà đây còn là mái nhà chung, nơi sinh hoạt của cả gia đình. Đây chính là điều làm nên sự khác biệt của CLB SantaFe Việt Nam nói riêng, cũng như cộng đồng người sử dụng xe Hyundai nói chung. Sự kiện này đánh dấu sự phát triển của cộng đồng SantaFe Việt Nam, cũng như những khách hàng sở hữu sản phẩm Hyundai".

Hyundai SantaFe Viet Nam,  Hyundai Thanh Cong anh 5

Hyundai SantaFe đang là một trong những chiếc xe hàng đầu trong phân khúc xe SUV cỡ lớn tại thị trường Việt Nam. SantaFe với lợi thế thiết kế ấn tượng, trang bị tiện nghi cao cấp, với lựa chọn linh hoạt động cơ xăng bền bỉ hay diesel mạnh mẽ cùng hệ dẫn động 2 bánh trước hoặc 4 bánh toàn thời gian cùng mức giá bán hợp lý chỉ từ 1,1 tỷ đồng. Trải qua 2 năm (2015-2016) được lắp ráp trong nước và liên tục cải tiến, doanh số chiếc xe đã đạt khoảng hơn 10.000 xe bán ra.

Hyundai Thành Công là nhà lắp ráp và phân phối chính thức các dòng xe du lịch Hyundai tại Việt Nam. Đứng vị trí thứ nhất về sự hài lòng của khách hàng khi mua xe mới tại Việt Nam vào các năm 2011 và 2013 (theo khảo sát của hãng Nghiên cứu thị trường J.D Power), Hyundai Thành Công luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng sự hài lòng với nhiều chương trình chăm sóc, ưu đãi phù hợp với điều kiện thị trường và nhu cầu của khách hàng.

Năm 2014-2015 Hyundai Thành Công liên tiếp nhận giải thưởng “Nhà phân phối của năm” do Hyundai Motor trao tặng, đánh dấu một chặng đường mới của Hyundai tại Việt Nam.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm