Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Hơn 5 tỷ đồng hỗ trợ công nhân Bình Dương

Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood đã trao tặng 500 phần quà cho công nhân khó khăn đang nuôi con nhỏ tại Bình Dương.

Chị Trần Thị Mai, công nhân tại KCN Sóng Thần, Bình Dương đến với Ngày hội đoàn viên do Liên đoàn Lao động tỉnh này tổ chức hôm 30.7 mà tâm trạng luôn nhớ về hai đứa con ở quê. Chị có 3 đứa con, 2 đứa phải gửi về ông bà nuôi, chỉ còn đứa nhỏ ở với bố mẹ. Hàng tháng chị vừa phải gửi tiền về cho ông bà nuôi con, vừa phải trang trải chi phí cho gia đình trong này nên cuộc sống còn rất nhiều khó khăn. 

“Vì muốn con được chăm sóc tốt nên nhiều khi vợ chồng tôi phải bớt ăn tiêu để dành tiền mua sữa cho con”, chị Mai chia sẻ. Chỉ vào túi quà của công ty NutiFood, chị không giấu được niềm vui: “ Món quà của NutiFood với tôi quý lắm vì ít nhất tôi cũng đỡ được hơn tháng tiền sữa cho con. Tôi rất cảm ơn công ty NutiFood và mong có thêm nhiều công ty hỗ trợ để cuộc sống của công nhân chúng tôi đỡ vất vả hơn”.

hon 5 ty dong ho tro cong nhan Binh Duong anh 1
Ông Lê Quốc Việt, đại diện NutiFood: “Công ty chúng tôi đã dành những phần quà là những lon sữa có giá trị dinh dưỡng cao để tặng cho con của các công nhân có hoàn cảnh khó khăn với mong ước giúp họ vơi bớt phần nào vất vả trong cuộc sống”.

Nụ cười rạng rỡ đã hiện lên trên khuôn mặt chị Mai, và nụ cười của chị không phải là cá biệt trong Ngày hội đoàn viên tổ chức tại Khu công nghiệp Đồng An Bình Dương. Chỉ trong ngày 30.7, hơn 500 công nhân như chị Mai đã nhận được món quà nghĩa tình là những lon sữa chất lượng của NutiFood.

Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood đã trao tặng 500 phần quà cho công nhân khó khăn đang nuôi con nhỏ đến tham gia ngày hội.

hon 5 ty dong ho tro cong nhan Binh Duong anh 2
Công nhân nhận quà tặng từ NutiFood .

Mỗi phần quà của công ty NutiFood là 3 lon sữa trị giá hơn 1,3 triệu đồng. Tổng giá trị 500 phần quà mà NutiFood trao tặng cho công nhân trong Ngày hội đoàn viên trị giá khoảng 750 triệu đồng. Tham gia ngày hội, để hỗ trợ cho nhiều công nhân khác, NutiFood đã có chương trình bán hàng giảm giá đặc biệt từ 20% trở lên kèm nhiều quà tặng hấp dẫn. Với những ưu đãi đó gian hàng của NutiFood luôn tập trung đông đảo công nhân mua hàng.

Ông Lê Quốc Việt, Phó tổng giám đốc Marketing công ty NutiFood cho biết, NutiFood là công ty của những bác sĩ và chuyên gia dinh dưỡng nên ngoài quan tâm đến việc nghiên cứu sản xuất những sản phẩm có chất lượng thì công ty còn rất quan tâm đến các hoạt động vì cộng đồng trong đó có hoạt động hỗ trợ cho công nhân.

hon 5 ty dong ho tro cong nhan Binh Duong anh 3
Hàng nghìn lượt công nhân chen chúc mua các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng của NutiFood.

“Bình Dương là một tỉnh có đông công nhân nên chúng tôi rất muốn được đồng hành cùng liên đoàn lao động tỉnh để hỗ trợ cho công nhân nhất là những công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Hôm nay, tại ngày hội, công ty chúng tôi đã dành những phần quà là những lon sữa có giá trị dinh dưỡng tốt nhất của công ty để tặng cho con của các công nhân có hoàn cảnh khó khăn với mong ước giúp họ vơi bớt phần nào vất vả trong cuộc sống”, ông Lê Quốc Việt nhấn mạnh.

hon 5 ty dong ho tro cong nhan Binh Duong anh 4
Một gia đình công nhân nhận được quà từ NutiFood.

Ngoài 500 phần quà NutiFood tặng cho công nhân và chương trình bán hàng ưu đãi trong Ngày hội đoàn viên thì công ty NutiFood còn tặng hơn 3000 phần quà mỗi phần là 3 lon sữa trị giá hơn 1,3 triệu đồng cùng với các chuyến bán hàng ưu đãi cho công nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương trong thời gian sắp tới. Tổng giá trị quà mà NutiFood hỗ trợ cho công nhân Bình Dương trị giá hơn 5 tỷ đồng.

Giang Thư Quân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm